Cầu thủ làm gì để chống dịch Covid-19?Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng quá lớn tới đời sống của nhiều quốc gia châu Âu, đặc biệt các hoạt động giải trí, văn hóa và thể thao gần như đóng băng. Premier League bị thiệt hại nặng nề khi nhiều cầu thủ được chẩn đoán dương tính với Covid-19.

Xem thêm: Vao 388Bet

Mới nhất, đích thân HLV Brendan Rodgers của Leicester City thừa nhận với báo giới rằng, ông đã nhiễm Covid-91 nhưng hiện tại đã hồi phục. Như vậy, Brendan Rodgers là HLV thứ 2 ở Premier League mắc bệnh sau Mikel Arteta của Arsenal.
Cụ thể, Brendan Rodgers chia sẻ trên BBC: "Tôi và vợ tôi đã bị nhiễm bệnh không lâu sau khi mùa giải bị gián đoạn. Một tuần sau, tôi thấy rất khó khăn, tôi mất khứu giác và vị giác. Tôi chẳng còn chút sức lực nào. Vợ tôi cũng rơi vào tình trạng tương tự. Tôi đã xét nghiệm và cả 2 đều nhiễm bệnh.
Đi lại với tôi lúc đó là cả một vấn đề. Có cảm giác như tôi đang leo núi mà leo càng cao thì càng khó thở. Tôi không thể chạy và cảm thấy cơ thể mình yếu đi. Tôi có cảm giác rất lạ khi mất 3 tuần không thể cảm nhận mùi vị thức ăn."
Hiện Brendan Rodgers đã có mặt tại đại bản doanh Leicester City để tập luyện cùng các học trò chuẩn bị cho sự trở lại của Premier League vào ngày 17/06 tới đây. Ban tổ chức Premier League khẳng định, mục tiêu của họ là hoàn tất mùa giải 2019/20.

Ba năm qua, cầu thủ HAGL ở đâu trong đêm Quả bóng vàng?Hồng Nam 07:27 30/05/2020 42Quả bóng vàng 2019 là năm thứ ba liên tiếp, những Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh vắng mặt trong top 3 cái tên cuối cùng. Danh sách đề cử Quả bóng vàng với 25 cái tên được công bố hồi tháng 12/2019 có 5 cầu thủ HAGL, gồm Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Tuấn Anh, Trần Minh Vương, Nguyễn Phong Hồng Duy và Nguyễn Văn Toàn. Tuy nhiên, ở danh sách rút gọn 5 cái tên cuối cùng, họ đều vắng mặt.