Những món đồ chơi dành cho bé 4 tháng tuổi hay bất kỳ lứa tuổi nào rất dễ dàng để mua được. Tuy nhiên để tìm được những món đồ chơi thích hợp với sự phát triển của bé trong giai đoạn này thì thật là khó khăn giữa muôn vàn lựa chọn. Bài viết này chúng ta sẽ nói về top những món đồ chơi cho bé 4 tháng tuổi bán chạy nhất hiện nay trên Sendo. Ngoài ra tháng 3 này, Sendo có chính sách ưu đãi voucher giảm giá Sendo 50K cho nhiều sản phẩm đồ chơi trẻ em.

1. SmartNoggin NogginStik
Nếu bạn muốn có được một món đồ chơi sẽ giúp truyền cảm hứng cho sự sự tăng trưởng và phát triển của bé 4 tháng tuổi, SmartNoggin NogginStik là lựa chọn tốt nhất của bạn. Đồ chơi phát sáng này được phát minh bởi một bà mẹ và chuyên gia can thiệp sớm, đi kèm với một cuốn sách nhỏ về việc giúp bạn hiểu những cột mốc nào con bạn nên đạt được vào một tháng nhất định, cũng như một số ý tưởng về cách khuyến khích sự phát triển của bé ở những giai đoạn nàyĐược thiết kế để sử dụng từ khi còn nhỏ cho đến một tuổi, món đồ chơi này sẽ giúp truyền cảm hứng cho việc học cách theo dõi vật phẩm bằng mắt, các kỹ năng nắm và giữ, kiểm soát tiếng ồn ào cho tai, và nhiều hơn nữa.

Một số phản hồi của các ông bố bà mẹ thì bé dường như bị thu hút quá nhiều với đồ chơi này cho tới 1 tuổi. Cũng có một số khác thì bé cũng yêu thích nhưng chỉ được một vài tháng mà thôi. Tuy nhiên giá cả của vật phẩm này khá là đắt.

2. Manhattan Toy Winkel Rattle & Sensory Teether Toy
Một khối đồ chơi được hoàn thiện bởi nhiều chiếc vòng có màu sắc tương phản gắn lại với nhau. Nó cho em bé một đối tượng đa chức năng và đa dụng. Đây là một mê cung ống mềm với vật liệu không chứa chất động hại như BPA hay những Bisphenol khácĐây là món đồ chơi hỗ trợ mọc răng tốt nhất cho bé với những ống mềm này. Không những thế nó còn thúc đẩy phát triển vân động của bé như là cầm nắm và phối hợp chơi với cả 2 tay.

Nó còn giành được nhiều giải thưởng đồ chơi sơ sinh, bao gồm cả giải thưởng Blue Chip của danh mục đồ chơi Oppenheim.

3. LIGHTDESIRE chú sâu bướm âm nhạc
Nếu bạn để ý thì những món đồ chơi dành cho trẻ nhỏ đều có tích hợp âm nhạc. Dù là một đoạn nhạc ngắn hay một giai điệu đầy đủ. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một món đồ chơi âm nhạc hoàn hảo, hãy xem đồ chơi trẻ em sâu bướm âm nhạc của LIGHTDESIRE.Khi em bé của bạn gây lực ép lên đầu con sâu bướm, thì một bài hát sẽ tự động phát ra, trong khi cơ thể của con sâu bướm chứa nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau để thúc đẩy sự phát triển thị giác. Bụng có chức năng như một thước đo thực tế ở cả thang đo mét và bàn chân, vì vậy mẹ và bố cũng có thể theo dõi tiến trình phát triển của bé trong giờ chơi.

Bên cạnh phần đầu, mỗi phần bổ sung của sâu bướm được thiết kế cho chức năng và giải trí. Có tiếng chuông, tiếng xào xạc, và tiếng rít, tất cả chắc chắn sẽ làm bé thích thú và giải trí.

4. Skip Hop Baby Treetop Friends
Một tấm thảm mềm với những vòng cung chống lên bắt ngang qua tầm nhìn của bé. Đó là một thiết kế tuyệt vời cho bé. Bạn thử nghĩ xem bé sẽ làm gì khi nhìn thấy những thứ yêu thích? Bé sẽ vươn lên và bắt đầu tìm mọi cách để chạm tới. Các tính năng khác bao gồm gương và đồ chơi âm nhạc để làm vui tai. Hơn nữa, nó thậm chí còn có một chiếc gối dành cho thời gian nằm sấp có thể giúp giảm bớt sự khó chịu của một số em bé khi đặt lên bụng.Tấm thảm có thể dễ dàng để giặt sạch với máy. Thêm vào đó là thiết kế nhỏ gọn đủ cho một căn phòng bé mà các mẹ có thể sắp xếp. Nhiều người vẫn muốn bộ thảm này có thể tích hợp thêm âm nhạc, tuy nhiên theo mình thấy thì âm nhạc do chính bạn chuẩn bị cho bé thì hợp lý hơn

Góc sức khoẻ cho mẹ và bé còn chia sẽ thêm thông tin cho bạn: "Tiểu đường thai kỳ không nên ăn gì?"

Lời kết:
Tóm lại trên đây là 4 món đồ chơi cho những bé 4 tháng tuổi bán chạy nhất hiện nay. Mỗi loại đều có một điểm mạnh riêng thúc đẩy sự phát triển của bé. Chúc bạn có thể chọn một món phù hợp nhất với bé!