Nhà ở chung cư hiện nay không còn là mô hình nhà ở xa lạ đối với người dân Việt Nam nữa. Đặc biệt là đối với những thành phố lớn, nhà ở chung cư chính là giải pháp vô cùng hiệu quả cho những người ngoại tỉnh có một căn hộ để sinh sống. Tuy nhiên để có một căn hộ chung cư hợp phong thủy thì trước khi lựa chọn căn hộ bạn cần phải biết cách chọn tầng chung cưhợp phong thủy.
Xem thêm: https://baomoi.com/an-toan-chung-cu-...c/32490267.epi
Việc lựa chọn tần chung cư cũng là một vấn đề vô cùng quan trọng trong việc lựa chọn nhà ở chung cư. Nếu lựa chọn được một tầng nhà hợp với mệnh của bạn, hợp với phong thủy sẽ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn, công việc của bạn cũng thuận buồm xuôi gió hơn, gia đình cùng hòa thuận, êm ái hơn. Hãy cùng tìm hiểu cách chọn tầng chung cư với chúng tôi.
Theo phong thủy thì khi mua nhà ngoài việc lựa chọn hình dáng, vị trí và hướng nhà thì bạn cũng cần chú ý đến cách lựa chọn số tầng sao cho phù hợp với tuổi và mệnh của mình để đảm bảo rằng gia chủ luôn cát tường, bình an và gặp nhiều may mắn. Có những cách tính tầng chung cư nào?  • Cách tính tầng chung cư theo mệnh

Theo phong thủy thì vạn vật được chia ra làm 5 hành là : Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi hành sẽ có sự tương sinh và tương khắc khác nhau.Chính vì thế mà khi lựa chọn nhà theo mệnh tương ứng với từng người sẽ có những số tầng khác nhau.
Trong một tòa nhà chung cư, nếu tính bắt đầu từ tầng 1 thì ta có thể sắp xếp và đưa ra kết quả tính số tầng hợp mệnh như sau:
- Nếu bạn là người mệnh thủy thì sẽ phù hợp với những căn hộ thuộc các tầng có số cuối là số 1 và số 6. Ví dụ như các tầng số 1, số 6, số 11, số 16, số 21, số 26….
- Nếu bạn là người mệnh Kim thì bạn sẽ phù hợp với các căn hộ thuộc vào các tầng có số cuối là số 4 và số 9 ở cuối. Cụ thể bạn nên lựa chọn các căn hộ tại các tầng số 4,9, 14, 19, 24, 29….
- Nếu bạn là người mệnh mộc thì bạn có thể lựa chọn những căn hộ tại các tầng nhà có số cuối là số 3 và số 8, ví dụ như tầng 3, 8, 13, 18, 23, 28… vì những tầng nhà này sẽ rất phù hợp với mệnh của bạn.
- Nếu bạn là người mệnh Hỏa thì các tầng nhà có số cuối là số 2 và số 7 sẽ rất phù hợp với bạn. Bạn có thể lựa chọn các tầng số 2, số 7, số 17, số 22. Số 27….
- Những người thuộc mệnh thổ rất hợp với các số 5 và 0 ở cuối, do đó các căn hộ chung cư thuộc các tầng số 5, 10, 15, 20 sẽ rất phù hợp với mệnh của bạn.
Nguồn: http://thapdoanhnhanhadong.com/