Nhập khẩu và sản xuất từ Nhật Bản Chăn Lông Cừu Nekio hiện đang được nhiều khách hàng dùng như 1 món quà tặng có ý nghĩa khi mùa đông về. Đây hiện đang là thương hiệu chăn nhập khẩu hàng đầu đã được chúng tôi phân phối onlione tại https://chănlôngcừu.vn đồng thời ở 83 yên lãng, thịnh quang, đống đa, Hà Nội.Sản phẩm chăn lông cừu nhật này được công ty bạn hàng của bên mình đặc biệt thiết kế với yêu cầu cũng như tiêu chuẩn chất lượng rất cao của từng sản phẩm. Lông cừu nhân tạo là một sản phẩm kỳ công do con người tạo ra.

Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản chuyên để dùng cho cho các đợt rét của các ngày đại hàn, ngày nhiệt độ cực thấp. Sản phẩm chăn lông cừu này có ưu điểm ấm nhanh, ấm lâu, và ấm thoáng. Chăn cũng rất êm ái và vô cùng ấm ..

Sự siêu mềm mại, ấm áp và thoáng khí của chất liệu kỳ diệu này đã khiến nó trở nên lý tưởng cho áo khoác ngoài, và tất cả những thứ ấm áp và dễ chịu.

Đối với chăn lông cừu nhân tạo này thì việc giặt sạch khá đơn giản. Bạn có thể giặt bằng máy giặt nhưng nên cho chúng vào túi giặt trước khi cho vào máy. Điều này sẽ giúp chăn được bảo quản tốt và bền lâu hơn.

Hãy xem thêm các mãu chăn ga gối Nhật Bản thương hiệu Nekio tại https://www.facebook.com/nekiovietnam/ hoặc liên hệ cho chúng tôi khi bạn cần tư vấn và thấy chăn không đủ ấm nhé.

- Hotline: 0943.653.076

- Địa chỉ : Cửa hàng chăn ga gối đệm Nekio Nhật Bản cao cấp, chăn điện nhật bản, chăn lông cừu - Số nhà 83 Yên Lãng (Thái Hà Mới) - Thịnh Quang – Đống Đa - Hà Nội