Dù càng ngày càng có nhiều kiểu áo cưới không giống nhau, tuy nhiên, áo cưới cup ngực vẫn luôn luôn là mẫu áo cưới được các cô gái dâu ham nhất. vượt bậc với thời trang quyến rũ and quý phái, váy đầm cưới cup ngực giúp nàng tôn vinh nét trẻ đẹp và lôi cuốn hơn trước các vị quan khách.
váy cưới cao cấp
1. gợi ý các kiểu áo cưới cụp ngực xinh
Áo cưới hớt tóc ngực chữ A
Nét đặc biệt của dáng váy này đó là phần thân trên của đầm thường thiết kế ôm sát cơ thể, còn phần thân bên dưới váy đầm từ eo trở xuống lại sở hữu độ xòe & dập dềnh khá. Áo cưới cup ngực chữ A là 1 trong dáng váy đầm “khá dễ tính”, phù hợp với số đông cô dâu, giúp nàng như trở thành vị công chúa yêu kiều bước ra trong khoảng cổ tích vậy.
váy cưới cúp ngực
Áo cưới cup ngực đuôi cá
đó là dáng vẻ váy đem đến nét xin xắn sexy nóng bỏng và cuốn hút, giúp nàng hoàn toàn vượt trội trước những vị quan khách & thích hợp cho các bữa tiệc quan yếu. tuy nhiên, áo cưới cup ngực đuôi cá lại hơi kén dáng vẻ, yên cầu nàng nên có thân hình chuẩn, không có tí mỡ thừa nào.

Áo cưới cụp ngực công chúa
có thiết kế tương tự với dáng váy hớt tóc ngực chữ A, tuy nhiên, dáng vẻ công chúa mang độ xòe to hơn, bập bồng hơn, tạo hiệu ứng lả lướt and nhịp nhàng cho nàng dâu. hơn nữa, dáng đầm công chúa thường có phong cách thiết kế vượt bậc, yếu tố đính kết đá lấp lánh sẽ giúp nàng vượt bậc hơn, cuốn hút hơn trước những vị quan khách.

2. chọn áo cúp cưới cúp ngực theo dáng người.
giả dụ nàng sở hữu cái cổ thanh nhã, đôi vai mỏng mảnh, xương quai xanh sexy nóng bỏng và đôi tay thon gọn thì mẫu áo cup ngực đó là chọn lựa hoàn xuất sắc nhất của nàng. Nàng có thể tìm đầm cưới cúp ngực ngang hay húi ngực trái tim cũng đều phù hợp, xinh đẹp.

nếu như nàng có bắp tay thô, to hay bờ vai rộng thì cũng đừng “từ bỏ” loại áo cup ngực vội nhé! Nàng rất có thể dùng mẫu khăn voan cài đầu để che đi những điểm yếu kém đó của thân thể.

Còn ví như nàng mang chiếc cổ ngắn thì sao? trên thực tế, váy đầm cưới quắp ngực tạo hiệu ứng dòng cổ của nàng như dài ra hơn, thanh tú hơn đấy!

ngoài ra, tùy thuộc vòng 1 của tớ mà nàng cũng cần gợi nhắc chọn lọc áo trong ngực sao để cho phù hợp. nếu nàng với vòng ngực nhã nhặn, nàng hãy chọn các dòng áo nâng ngực hay sở hữu lớp độn dày một tẹo. nếu bạn mua áo cup ngực trái tim, độ khoét sâu thì các miếng dán ngực silicon được xem là “trợ tá” đắc lực cho nàng tự tín hơn trong chiếc đầm cưới của tôi.

View more random threads: