Tình trạng yếu sinh lý nam nữ hiện nay đang ngày càng trở thành vấn đề khiến nhiều người lo ngại. Bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, mối quan hệ giữa các đấng mày râu với bạn tình mà còn khiến cho tâm lý của các đấng mày râu bị ảnh hưởng đáng kể. Vậy làm sao để tháo gỡ vướng mắc đó?
Xem thêm:

Mặc dù không tác động trực tiếp đến khả năng sinh dục của các đấng mày râu nhưng chế dộ ăn uống, sinh hoạt cũng có ảnh hưởng rất nhiều đến vấn đề này. Hãy cùng Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế - 12 Kim Mã tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Yếu sinh lý nam nên ăn gì?
Theo dân gian để điều trị yếu sinh lý nam, bên cạnh việc sử dụng các loại thuốc điều trị sinh lý nam thì tốt nhất nên chọn các loại thực phẩm giúp dưỡng tỳ phế, ôn bổ khí để hỗ trợ điều trị mà Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế gợi ý dưới đây:
  • Trứng gà: Luôn được biết đến là một thực phẩm bổ dướng cho sức khỏe với lượng protein lớn. Hơn nữa, hàm lượng cholesterol cùng các dưỡng chất giúp tăng cường hooc - môn sinh dục nam testosterone là rất nhiều nên đây là một trong nhưng loại thực phẩm rất tốt để cải thiện tình trạng yếu sinh lý nam. Tuy nhiên, các đấng mày râu chỉ nên ăn lòng trắng trứng gà và dùng đều đặn khoảng 2 quả một tuần để có kết quả tốt nhất.
  • Hải sản: Đối với tình trạng yếu sinh lý nam thì đây chắc chắn là loại thực phẩm mà các đấng mày râu được khuyên dùng nhiều nhất. Đặc biệt là các loại hả sản như hàu hay sò,... Và một số loại hải sản có chứa nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là kẽm – một hoạt chất giúp các đấng mày râu tái tạo, phục hồi tế bào và tăng cường chức năng sinh lý nam.
  • Trái cây: Nếu cho rằng trái cây không có nhiều tác dụng trong điều trị yếu sinh lý nam thì các đấng mày râu đã lầm bởi nếu sử dụng thường xuyên và đều đặn các loại trái cây như chuối, dâu tây hay xoài,... Và một số loại trái cây có chứa nhiều hoạt chất như sắt hay kali, magie,... Sẽ giúp cho các đấng mày râu tăng cường ham muốn tình dục và kéo dài thời gian quan hệ tình dục.
  • Thịt đỏ: Đối với các đấng mày râu rơi vào tình trạng yếu sinh lý nam thì thịt đỏ chính là một trong những thực phẩm mà các đấng mày râu nhất định không thể bỏ qua để tăng cường khả năng sinh lý nam và chức năng tình dục của mình.