Có thể nói hiện nay kiến trúc nhà 3 tầng khá phổ biến ở Việt Nam. Nhất là thiết kế biệt thự 3 tầng sao cho tối ưu công năng và phong thủy không phải ai cũng biết.
Việc lên thiết kế biệt thự 2 tầng sao cho hợp lý ? Nên chọn đơn vị nào thiết kế chuyên nghiệp và uy tín nhất.Tầm quan trọng khi thiết kế biệt thự 3 tầng


Hãy cùng Kiến trúc 902 studio đi tìm hiểu vấn đề đang được mọi người quan tâm nhé!


1. Vì sao nên thiết kế biệt thự 3 tầng trước khi xây dựng?

Ngôi nhà là nơi sum vầy của cả gia đình nên thường được chăm chút thiết kế, xây dựng kỹ lưởng nhất để có được một ngôi nhà như minh mong muốn.
Chính vì vậy mà trước khi xây nhà thì việc lên thiết kế bản vẻ đóng vai trò rất quan trọng để nó trở nên hoàn hảo nhất có thể.

Cho nên bạn không có bất cứ lí do gì để việc chọn cho mình một kiến trúc sư, một đơn vị để đảm nhiệm việc này cả.
Có nhiều ý kiến rằng chỉ cần tham khảo một số ngôi nhà trong khu mình ở tìm ra ngôi nhà được xây nhiều nhất thực hiện sao phù hợp với diện tích của mình.
Có những người chủ cẩn thận hơn khi thuê lại nhà thầu xây dựng vẽ lại mặt bằng kiến trúc của ngôi nhà đó và tiến hành thi công cho nhà mình.

Chính những bước này thì họ sẽ giảm được một số chi phí về hồ sơ, thiết kế, thuê nhà thầu.

Nhưng đôi khi chưa chắc là cách hay và đúng nhất. có những tình huống oái oăm sau khi có bản vẽ song người chủ vẫn chưa hài lòng và thường bị giả mạo.
Nếu như không có hồ sơ thiết kế biệt thự 3 tầng thì nhà thầu sẽ làm theo kinh nghiệm của mình mà không theo 1 quy trinh và thường bớt xén trong quá trình thi công, gây thiệt thòi cho chủ sở hữu ngôi nhà

2. Tại sao cần phải có hồ sơ mẫu biệt thự 3 tầng đẹp?

Việc có một bộ hồ sơ mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về ngôi nhà tương lai của mình.

Cụ thể là:

• Biết được công năng sử dụng, tính thẩm mỹ của căn nhà tông qua bản vẽ và tư vấn của kiến trúc sư.
• Có cái nhìn tổng quát về chi phí và không gian sống để có thể chuẩn bị mọi việc tốt nhất.
• Bản vẽ thiết kế chi tiết, đầy đủ, bố trí khoa học sẽ giúp bạn nhìn thấy được tổng thể nội ngoại thất của ngôi nhà sau khi hoàn thành.
Chắc các bạn đã hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế biệt thự 3 tầng rồi đúng không? Dù thiết kế mấy tầng đi chăng nữa nhưng nếu không có một bản thiết kế hoàn hảo và thuê một kiến trúc sư thì hỏng hết cả nồi bánh kẹo.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đã tìm ra cho mình câu trả lời cho mình. Mọi thông tin cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi tại http://maunhadep902.com