Huyết trắng có mùi trứng thối có nguy hiểm không? vùng kín có mảng bám màu trắng
Theo các chuyên gia y tế thì khi huyết trắng ra nhiều nhưng không có mùi, không gây ngứa thì đó chỉ là dấu hiệu sinh lý bình thường, chị em không cần phải quá lo lắng. Tuy nhiên khi mà dịch âm đạo ra nhiều, có mùi như mùi trứng thối, lại kèm theo biểu hiện ngứa và rát nơi vùng kín thì chị em cần phải hết sức thận trọng nên đến ngay phòng khám 36 Ngôi Quyền để thăm khám ngay.


Bởi vì hiện tượng huyết trắng có mùi trứng thối, ra nhiều gây ngứa rát thị rất có thể các chị em đã mắc phải một số bệnh lý sau đây: iêm âm đạo; viêm lộ tử cung; viêm vùng chậu; viêm buồng trứng; viêm ống dẫn trứng, …Thậm chí đây còn là dấu hiệu của các bệnh lây truyền qua đường tình dục như bệnh lậu, bệnh sùi mào gà…
Việc huyết trắng có mùi trứng thối là điều mà không những gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của các chị em, khiến cho các chị em cảm thấy mặc cảm, tự ti khi tiếp xúc với mọi người, tinh thần luôn cảm thấy bất an, lo lắng, còn làm ảnh hưởng đến đời sống quan hệ vợ chồng. Không những thế, nghiêm trọng hơn khi mắc phải một trong những căn bệnh gây ra huyết trắng có mùi trứng thối còn khiến cho chị em có thể bị nhiễm trùng phụ khoa ở diện rộng và chị em còn có nguy cơ phải đối mặt với tình trạng hiếm muộn, vô sinh. bị ngứa vùng kín phải làm sao
Chính vì thế nếu thấy có biểu hiện huyết trắng có mùi trứng thối thì chị em hãy tìm ngay đến với Phòng khám 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được thăm khám và điều trị ngay.


Khi đến đây chị em sẽ được thăm khám và điều trị bởi các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phụ khoa. Cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị, máy móc y tế hiện đại tối tân các bác sĩ của phòng khám 36 Ngô Quyền sẽ đưa ra cho các bạn một câu trả lời thích đáng nhất, chuẩn xác nhất về tình hình bệnh trạng của mình, để từ đó đi đến những quyết định đúng đắn về các phương án điều trị bệnh giúp cho chị em cảm thấy luôn tự tin trong cuộc sống.