bơm nước thả chìm giếng khoan chính là bơm nước hỏa tiễn vì nó có hình dáng giống như tên lửa, chỉ dẫn một mẫu máy bơm nước ứng dụng để hút nước từ giếng sâu lên phục vụ cho cuộc sống.
Xem thêm : bom hoa tien 4 inch

Đối với những loại giếng khoan có độ sâu lớn như giếng khoan dùng công nghiệp thì không thể ứng dụng máy bơm đặt trên cạn như bình thường bởi vì lực ly tâm của cái máy bơm nước trên cạn rất yếu, chúng chỉ phù hợp với những giếng khoan dùng trong hộ dân dụng với độ sâu không to. vì thế máy bơm giếng khoan sinh ra để phục vụ cho các yêu cầu dùng lưu lượng nước lớn, hay với các giếng khoan có độ sâu lớn.

Thông thường, bơm nước thả chìm giếng khoan được xài cho các giếng khoan sâu với mực nước cao hơn 15m, với nồng độ sâu này thì máy bơm nước đặt cạn không thể hút tới. Chúng ta phải xài cái bơm nước thả chìm giếng khoan thả máy chìm trong nước hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn để việc bơm nước dễ hơn vì lực đẩy li tâm của máy mạnh - lực đẩy ly tâm này là Nguyên lý hoạt động của dòng máy bơm thả chìm giếng khoan.

Bộ phận chính của máy bơm nước hỏa tiễn giếng khoan gồm:

Thân bơm: Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ vì vận hành của nó hoàn toàn chìm trong nước.
Cánh máy bơm: Bộ phận này nằm trong bể bơm, một chiếc máy bơm chìm giếng khoan có nhiều tầng cánh máy chồng lên nhau để tạo ra lực đẩy ly tâm vô cùng mạnh cho máy bơm & được thiết kế từ thép không gỉ.

Động cơ điện: thiết kế với mẫu động cơ không đồng bộ 2 cực

Nguên tắc vận hành của máy bơm thả chìm giếng khoan là hoạt động của lực ly tâm. Nước được hút lên nhờ lực hút của bơm ly tâm, sau đó nước được vận chuyển qua thân bơm, qua ống đẩy bơm lên.

những chú ý trong quá trình dùng trong máy bơm nước thả chìm giếng khoan
- Khi mua máy bơm nước điện chìm giếng khoan bạn nên lưu ý đến cái máy để chọn một máy phù hợp nhất với mục đích xài.
- Bạn nên đọc kĩ chỉ khi lắp đặt, nếu không được bạn nên nhờ nhân viên ráp đặt của cty trợ giúp.
- Khi cài đặt xong bạn nên thử kiểm tra tình trạng hoạt động của máy.
- máy bơm nước thả chìm trong nước nên việc bảo hành & sửa chữa rất khó khăn.
- Do máy được đặt hoàn toàn trong nước nên dễ dàng bị ăn mòn đó chính là Nguyên nhân ăn mòn các mối hàn của khoang mô tơ, khiến nước bị dò gỉ vào khoang, làm hỏng máy bơm nước.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn