Qúy khách hàng quan tâm giá-chính sách vui lòng xem tại: website www.canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9

Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 đều hướng đến lối thiết kế mang không gian sống hiện đại cho mỗi cư dân tương lai của dự án. Mỗi dự án đều có ý tưởng lớn mạnh riêng và dựa trên định hướng chung trở nên 1đại đô thị VinCity theo phong cách Singapore sở hữu mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần diện tích còn lại dành cho môi trường sống xanh cũng như khối tiện ích dịch vụ đẳng cấp.Những chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc chọn lựa những vị trí đắc địa tại thị thành lớn nhất nước để khai triển các siêu dự án VinCity đầu tiên. Việc này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của tập đoàn bất động sản Vingroup. những dự án này không những giúp thực hiện hóa được giấc mơ có nhà ở cho hầu hết người dân mà tập đoàn bất động sản Vingroup còn tạo ra 1 tiềm năng tăng giá cho chính những căn nhà đó. Đồng thời đưa tới thời cơ đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với mọi tất cả khách hàng kể cả là các nhà đầu tư nước ngoài.

Có thể thấy rằng dự án Vincity Grand Park Quận 9 sẽ là một làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là 1 giải pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo nên cơ hội đầu tư sinh lời quyến rũ nhất cho tất cả mọi người.

Dự án Vincity Quận 9 có giải pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp người dân thuận tiện, nhanh chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong tương lai sẽ hình thành 1 khu đô thị văn minh, cap cấp với điểm nhấn đặc trưng tạo thành môi trường sống đẳng cấp. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ tài chính từ tập đoàn BĐS Vingroup và ngân hàng cho vay vốn tới 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Đại diện của CĐT bất động sản Vingroup đã nhấn mạnh rằng: lúc người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là lúc CĐT Vingroup hoàn thành được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo nên các thành phố xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa vào một ngày không xa.

Vincity Quận 9 ngoài việc sở hữu vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo thành các môi trường sống với nhiều những khu tiện ích dịch vụmang quy mô lớn dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời sở hữu hàng trăm máy tập, góp phần gia tăng sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ có hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn lý tưởng cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; cực kỳ thị; phòng tập gym; spa …

Hiện nay thì bên phía tập đoàn BĐS Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 đang cực kì cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ để bảo đảm thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục update ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy nhiên quý khách hàng cũng có thể gọi điện để được tư vấn thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Trích dẫn từ site: http://www.canhovang.vn/