Samsung là công ty đầu tiên chính thức giới thiệu điện thoại thông minh có camera dưới màn hình. Thiết bị có tên Galaxy A8s và vừa xuất hiện để đặt hàng trước tại nhà bán lẻ trực tuyến Trung Quốc JD.com. Chỉ có một lựa chọn bộ nhớ và một mức giá duy nhất là CNY99.999, hoặc dưới 450 đô la.Samsung Galaxy A8s được công bố với RAM 6 hoặc 8 GB, nhưng đơn đặt hàng trước ban đầu chỉ dành cho cấp thấp hơn. Dung lượng lưu trữ là 128 GB và bạn có khe cắm thẻ nhớ microSD để có thêm tối đa 512 GB. Thiết bị này được cung cấp bởi chipset Snapdragon 710 và có Android Pie ra khỏi hộp với giao diện người dùng tùy chỉnh cho thị trường Trung Quốc.

Mặc dù mặt sau có ba camera, tương tự như những gì Apple làm với các thiết bị iPhone X của mình, nhưng game bắn súng phía trước lại là vấn đề lớn - đó là 24 MP với ống kính f / 2.0 và nhìn trộm bên dưới một notch Infinity-O trong màn hình LCD. Galaxy A8s rõ ràng chỉ là một thử nghiệm xem khán giả sẽ phản ứng thế nào với các giải pháp mới, với thiết kế có khả năng sẽ được chuyển sang chiếc Galaxy S10 kỷ niệm.Samsung Galaxy J6 plus chính hãng


Vận chuyển và ra mắt thị trường ngoại tuyến được lên kế hoạch vào ngày 31 tháng 12, khi đó, hy vọng, chúng ta sẽ nghe nhiều hơn về biến thể 8/128 GB. Cho đến bây giờ bạn có thể đặt hàng trước Galaxy A8s với cả ba màu - Xanh dương, Đen Aurora và Bạc Alien. Ngoài ra còn có một số quà tặng như ngân hàng điện, chủ sở hữu và chứng từ JD cho những con chim đầu tiên.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm iPhone 7 cũ đang có giá tốt tại Di Động Thông Minh