một số khả năng, Galaxy S10 Lite sẽ là loại máy bán “chạy” nhất trong loạt Galaxy S10 năm sau của Samsung. dù rằng không đc đồ vật màn hình uốn cong cạnh như cảm ứng của Galaxy S10 and Galaxy S10+ cao cấp hơn nhưng Galaxy S10 Lite có khả năng sẽ đc ưa thích nhất trong loại Galaxy S năm đến. Hình ảnh rò rỉ tuyệt vời nhất cho thấy màn hình cảm ứng của máy sẽ có viền cực mỏng.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ mua bao da blackberry keyone thế giới blackberry chính hãng tại https://thegioiblackberry.com.vn/bao...hinh-hang.html


Hình ảnh concept của Galaxy S10 Lite.

Cụ thể, Hình ảnh của 1 vỏ bảo vệ Galaxy S10 Lite thể hiện thiết bị sẽ có viền bezel vô cùng mỏng và đồng đều ở những cạnh. giả dụ điều này là thật, nó ko chỉ là phiên bản có tầm giá phải chăng quyến rũ trong năm đến mà có khả năng vượt lên 2017 “đối thủ” của nó như iPhone XR. Xét cho cộng, thiết bị của “Nhà Táo” vẫn có viền tương đối dày quanh đó màn hình LCD.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng nhau khám phá bao da playbook có gì đặc biệt

tương tự như Galaxy S10 và Galaxy S10+ cao cấp, Galaxy S10 Lite sẽ có màn hình Super AMOLED cộng phân bố điểm ảnh Quad HD+. bên cạnh đó, thay Do dùng tỷ lệ sườn hình 19: 9 như những flagship chính, biến thể Lite sẽ cũng tương tự như chiếc Galaxy S9, có Xác Suất 18,5: 9 ngắn hơn một tí.


Vỏ bảo vệ được cho là của Galaxy S10 Lite.

ngoài ra, Galaxy S10 Lite sẽ mất tầm cụm camera sau kép, khác biệt hoàn toàn với Galaxy S10 dự kiến có ba camera sau and Galaxy S10+ với bốn camera sau. Thêm nữa, phiên bản nhỏ hơn sẽ mất tầm CMOS 64GB thay Vì 128GB như những thiết bị to hơn. Còn lại, gần như chúng sẽ tương tự nhau.

Theo dự định, Galaxy S10 Lite sẽ chính thức được ban bố vào tháng hai tại Triển lãm di động cầm tay thế giới MWC 2019 bên cạnh 2 “người anh em” Galaxy S10 & Galaxy S10+. loại Galaxy S năm đến sẽ cộng được “lên kệ” trong tháng ba.