Một người đàn bà đã khiến nổ ra cuộc bàn cãi trên mạng sau lúc cô này thử hỏi “cư dân mạng” về việc có phải mặc quần áo lót nữ đi khiến hay không.
Theo đó, lúc tham gia 1 diễn đàn về ba má và phong cách sống sở hữu tên Netmums, cô này đặt ra câu hỏi như sau:
Liệu tôi có gặp vấn đề gì giả dụ ko mặc quần áo lót nữ gợi cảm đi khiến không nhỉ? Đã là năm 2018 rồi, liệu tôi sở hữu gặp rắc rối nếu ko mặc quần áo lót nữ ở nơi khiến cho việc không? Tôi thấy ko được vô tư cho lắm và nhường nhịn như toàn bộ người đều đang quá lưu ý đến vấn đề 'nhũ hoa' ”.
Ngoài ra, người nữ giới này cũng ko quên nhấn mạnh trong phần thắc mắc của mình rằng cô cảm thấy như đàn bà đang bị cưỡng ép buộc phải mặc đồ ngủ nữ goi cam, trong khi bản thân họ không muốn.
Tôi ko nên mặc các thiết bị chỉ để người khác cảm thấy thoải mái hơn hoặc là ngăn sự để ý của đám đàn ông, sở hữu ai đồng ý ko nào?”, người nữ giới viết.

Trước câu hỏi sở hữu phần chính trực và khá lạ đời này, phổ biến thành viên của diễn đàn Netmums đã khẳng định sẽ ko có chuyện ai ấy bị khiển trách về việc ko mặc đồ ngủ nữ siêu mỏng, đó đơn giản chỉ là lựa tậu của mỗi người!
Điều dị biệt duy nhất giữa nữ giới và đàn ông đó là bộ ngực có tỷ lệ chất béo cao hơn và với khả năng tiết sữa. Thật ko công bằng trường hợp chỉ mang đàn ông được để lộ nhũ hoa của họ”, một người nữ giới bộc bạch quan điểm.
Tôi không bao giờ mặc quần áo lót nữ và tôi cũng chẳng thèm quan tâm. Đây là cơ thể tôi, cuộc đời tôi và tôi sẽ làm bất cứ điều gì mình muốn. Tôi nhìn thấy nhũ hoa của đàn ông suốt và ko bắt buộc lúc nào chúng cũng đẹp đẽ”, một người khác trả lời người đàn bà đã đưa ra câu hỏi.
Tuy nhiên, ko phải đa số đều đồng tình có ý kiến “không muốn mặc đồ ngủ nữ xinh đẹp tại công sở” mà chủ nhân câu chuyện đã đưa ra. Có cực kỳ nhiều quan điểm nhường như ko ủng hộ cho lắm việc “thả rông” nơi khiến cho việc.
Tôi ko nghĩ việc cho rằng nhìn thấy nhũ hoa của ai ấy là ko vấn đề chỉ bởi chúng ta đều với nó. Mọi chuyện rồi sẽ đi tới đâu?”.
Sẽ sở hữu phổ biến người muốn cởi bỏ bộ đồ ngủ nữ ở nơi làm cho việc trường hợp họ cũng lấy lý do như bạn thì sao?
Bất nhân tiện tới đâu khi cần mặc quần áo lót nữ chứ? Có lẽ bạn bắt buộc đầu tư vào một mẫu thấp hơn”.
Không rõ người đàn bà khơi mào câu chuyện đã mua được câu giải đáp mà mình muốn hay chưa, nhưng rõ ràng là ăn vận kín đáo (bao gồm cả việc mặc quần áo lót) cũng là một nét văn minh bắt buộc mang nơi công cùng cũng như nơi làm cho việc. Và cũng theo như phổ biến người đã đưa ra ý kiến, rằng trường hợp chỉ vì vấn đề thoả thích hay không, chị em hoàn toàn với thể lựa tậu những kiểu đồ ngủ nữ xinh xắn như không gọng, không đệm mút dày hay đồ ngủ nữ cực kỳ mỏng thay vì chiếc truyền thống. “Thả rông” ko xấu, nhưng ở nơi khiến việc thì sở hữu lẽ bắt buộc phải coi xét lại!
Những cái quần áo lót nữ kết hợp cho những bạn nữ
Nguồn: https://salegiagoc9.blogspot.com/201...-lot-nu-i.html