Xem bói tử vi ngày 4/12/2018 dự đoán sự nghiệp của tuổi Thìn với xu hướng thăng tiến làm cho bản mệnh cực kỳ hưng phấn. Với tình hình vốn đầu tư ổn định, công việc thuận lợi, tuổi Thìn đã để ra được một khoản kha tương đối cho bản thân. Đặc thù là đánh giá các người khiến cho trong cơ quan nhà nước, công chức, nhân viên văn phòng… vận trình đều khởi sắc lên nhận ra.

Vì sự nghiệp vững mạnh nên kéo theo tài lộc cũng nâng cao tiến, nhất là trong khoảng công việc chính. Bạn với thể thẳng tay chi một vài món đồ đắt đỏ cho bản thân cũng không vấn đề gì. Dựa vào thu nhập này bản mệnh có thể tăng trưởng thêm nghề phụ, đầu cơ thêm các ngành nghề bên ngoài, dù ban đầu chưa có kết quả tích cực nhưng hứa hẹn ngày mai sẽ được đền đáp xứng đáng.

Chỉ mang điều con đường tình duyên không mấy tươi sáng, cảnh giác có sự xuất hiện của người thứ 3. Tình cảm mang bạn bè, đồng nghiệp đang mang chút sa sút, bạn là một người hơi hững hờ có thời cục. Người độc thân rất khó tìm được đối tượng bằng lòng. Nên học cách thức quan tâm hơn tới mọi người và tiết chế lại xúc cảm nhé.

trong khi đó người với đôi thì lại gặp đa dạng bất đồng trong mối quan hệ riêng. Tuổi Thìn chưa thực sự hăng hái trong vấn đề này vì còn bận rộn với công tác, sự nghiệp, kiếm tiền. Sở hữu sức khỏe, đề phòng nguy cơ đau nửa đầu.
Xem thêm tử vi thứ ba ngày 4-12-2018 của 12 chòm sao hôm nay