mặc kệ mọi dự báo thụ động từ tất cả phía, Apple vẫn tăng trưởng một bí quyết vững bền trên một vài mặt.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo ảnh bìa cho facebook độc đáo nên trải nghiệm

Phát ngôn từ Chuyên Viên

lúc đề cập tới Apple, các Chuyên Viên kỳ cựu nhất cũng không thể dự đoán xác thực đc tương lai của thương hiệu này. ngoái đó, các căn hộ phân tách and chuyên gia công nghệ đã tung ra quan điểm khôn xiết bi quan về doanh nghiệp. thậm chí, những chung cư đầu tư cũng phản ứng dữ dội khi Apple gần đây thông tin sẽ không công bố doanh số bán sản phẩm quý cho điện thoại Apple iPhone, Mac, và ipad tablet.

nhiều nhà phân tách mau chóng có phát ngôn rằng Apple đã có điều gì đó che giấu về doanh số bán điện thoại iPhone. ngoài ra, họ đều đã quên rằng chiến lược của Apple không phải tương tự như tất cả “đối thủ” nào và hãng sản xuất có quyền giữ bí ẩn thông tin đó.


điện thoại iPhone được xem là sản phẩm chủ lực của Apple.Trong tình trạng này, nhiều người đã coi quyết định của Apple là 1 tín hiệu thể hiện công ty ko vững chắc về sự thành công lâu dài của loạt điện thoại thông minh đem tính tượng trưng của mình. Người ta nhấn mạnh nếu như “Táo Cắn Dở” tự tin về doanh số bán iPhone sẽ tăng thì vì sao không công khai các con số đó? thực tế là Apple đã khiến cho xác thực những gì những nhà phân tách and những nhà Nhìn vào lĩnh vực đã dự đoán: chuẩn bị cho 1 thời kì đã không còn chu kỳ cải thiện điện thoại iPhone kỷ lục.

Trong nhiều năm, các Chuyên Viên đã liên tiếp nhấn mạnh “Táo Khuyết” đã đạt đến cực điểm của điện thoại iPhone. Người dùng cũng như giới kỹ thuật cũng thường xuyên “ngập mặt” với những báo cáo tuyên bố rằng điện thoại iPhone sẽ sớm lụn bại. Vậy mọi người đang thấy gì Vào năm nay này? iPhone đích thực đã đạt “đỉnh” hay chưa?

chắc chắn, họ đã ko Nhìn vào thực tại của dòng điện thoại iPhone nay của Apple được đẩy ra ra sao trong suốt mùa tìm tìm bận rộn cách đây không lâu. các có phát ngôn này cũng đc cho là quá vội vàng khi điện thoại iPhone 5G sẽ ra đời trong tương lai ko xa.

thực tại là

số liệu ghi nhân, doanh số bán Apple iPhone hàng năm về căn bản vẫn không đổi thay trong quý 3. tuy nhiên, doanh thu từ điện thoại iPhone đã tăng vọt 29% so cùng cộng kỳ năm 2017 và sinh lãi cũng nhỉnh. đó thực thụ là một kỳ tích đáng ngạc nhiên mà những căn hộ phân tích & chuyên gia hình như đã bỏ qua.

nói 1 cách thuần tuý, các chung cư phân tích và chuyên gia trong vài năm vừa mới đây đã tỏ ra hoài nghi và có dự báo méo mó về Apple. Giờ đó, Thời điểm 2018, Apple đã chứng minh rằng công ty không phải phụ thuộc hoàn toàn vào doanh số bán điện thoại iPhone mà vẫn vững mạnh mạnh.

>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách bật bàn phím ảo trên iphone không phải ai cũng biết

những con số biết nói

Trong quý thứ 3 năm 2016, Apple đã bán được 46,5 triệu cái điện thoại Apple iPhone. Trong quý 3 năm nay, doanh số bán điện thoại Apple iPhone giữ trên dưới 46,8 triệu cái - 1 sự khác biệt tương đối ko đáng đề cập. bên cạnh đó, doanh thu hàng quý của “Táo Khuyết” trên dưới thời kì 2 năm đó đã tăng vọt lên hơn 5 tỷ đô la.


Apple Watch đã phát triển thành mẫu smartwatch bán "chạy" nhất toàn cầu.

có khả năng thấy rõ, Apple vẫn có doanh thu tăng 5 tỷ đô la cùng doanh số bán điện thoại Apple iPhone về cơ bản vẫn giữ nguyên. bên cạnh đó, cả doanh thu và sinh lời đều đạt mức cao nhất trong quý. nói phương pháp khác, tập đoàn này vẫn đang mua cách thức thường dẫn đến số tiền phải trả mặt phá kỷ lục trong sự ổn định ấn tượng.

Vậy điều này được xem là tích cực hay tiêu cực? thực tế là tổ chức có hội sở ở Cupertino đang càng ngày càng đồng bộ hơn so cùng một đôi năm ngoái đây. cùng với đấy, những căn hộ phân tích vẫn không tân tiến cho rằng doanh số bán điện thoại Apple iPhone là phương pháp để đo lường hiện trạng buôn bán của Apple.

giá trị về tài chính ấn tượng của Apple trong 2 năm trở lại đây được cho thấy sinh sống dòng đồng hồ thông minh Apple Watch và phòng ban tiện ích đang tăng trưởng. Chỉ riêng trong quý gần đây, Apple đã tạo nên doanh thu 9,9 tỷ đô la từ dịch vụ, bao gồm không ít danh mục rộng trong đó App Store & Apple Music. Trong cùng thời kỳ này, Netflix chỉ mang về 4 tỷ đô la Mỹ doanh thu, chưa bằng 1 nửa so với mảng dịch vụ của “đối thủ”. đó là chưa nói, doanh thu từ danh mục các “Sản phẩm khác” của Apple, trong đó Apple Watch - đã tăng 31% lên 4,24 tỷ đô la, một dịp nữa khiến cho lu mờ doanh thu dãy quý của Netflix.


Apple Music cũng đang thu về sinh lãi lớn.

Đối mặt với những chu kỳ nâng cấp thiết bị di động̣ dài hơn, các Chuyên Viên cho rằng Apple đang quá phụ thuộc vào iPhone & cần tìm kiếm các dòng doanh thu mới hoặc ít nhất là mang lại nhiều sinh lời hơn trên mỗi doanh nghiệp điện thoại Apple iPhone đc bán. ngoài ra, hãng sản xuất này vẫn đang kiếm tiền từ iPhone một số hơn khi nào hết and việc buôn bán dịch vụ and đồ vật đeo cũng đang ngày càng tăng Nhanh, vượt qua toàn bộ những mối lo ngại.