Xem bói tử vi thứ bảy ngày 1-12-2018 cua tuổi Tỵ ngày này là ngày Thương Quan dự báo sẽ sở hữu hao hụt về nguồn vốn. Bời vậy người tuổi Tỵ nên kỹ càng và cần có kế hoạch tiêu xài rõ ràng và tiết kiệm để giảm thiểu hao hụt. Hạn chế xài tiền không kế hoạch và ko nên cho người khác vay mượn.

Nhất là các ai đang hoạt động trong lĩnh vực đầu tư tài chính bạn cần mang loại nhìn thông thuộc và sáng suốt, giảm thiểu những khỏa đầu cơ mập mờ. Mọi khoản đầu tư nên sở hữu thủ tục hiệp đồng cẩn thận. Đừng để cảm xúc kiểm soát hành động của bạn ví như không sẽ phải ăn năn trong thờ gian tới.

nếu bữa nay bản mệnh với ý định đi đâu, nhất là đi chơi xa trong ngày thứ 7 này thì nên dành đầu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Nam hoặc Tài thần: Hướng Đông, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Nam

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tỵ : nếu không hề là chuyện cấp thiết thì nên giới hạn việc đi lại, chuyển động, gặp gỡ, chỉ mang đến phổ thông hao tốn, hoặc rất dễ gây ra những chuyện phiền lòng, trái ý, bệnh tật, hoặc phải khiến cho việc trong tâm trạng bị ép buộc.

– Tử vi tuổi Tân Tỵ : Mọi việc rất dễ xảy ra không có lợi hoặc gặp sự cạnh tranh, hư hại, tranh chấp, thị phi. Giả dụ không thì cũng là một ngày làm việc cực nhọc mới mang kết quả. Tài lộc dễ có sự hao tán, ví như với cũng phải giá bán, tậu tìm số đông.

– Tử vi tuổi Quý Tỵ : tất cả mọi việc giao du, hợp tác đều hoàn toàn ko với lợi, nên với sự ra đi hoặc mua sự khắc phục cho chính mình. Nếu chẳng phải là chuyện nhu yếu thì nên ngừng việc chuyển động, chuyển di.

– Tử vi tuổi Ất Tỵ : Ngày với đa dạng sự đổi thay bất ngờ khiến công việc phải lâm thời bỏ dở, hoặc làm cho việc trong sự âu lo. Với tin buồn. Mọi việc đều không nên tiến hành dễ gặp sự thất bại rủi ro đáng tiếc nuối. Sự mong cầu về tình cảm đều không thấp.

– Tử vi tuổi Đinh Tỵ : Bói bài khuyên bạn ko nên bàn chuyện thị phi hoặc dính líu đến công tác của người khác hoàn toàn không mang lợi. Ngày rất dễ gây ra những chuyện phiền lòng, trái ý, bệnh tật, hoặc phải khiến việc trong tâm trạng bị ép buộc.