Hôm qua vào ngày đầu tiên hội nghị thượng đỉnh SDC'18 của Samsung phát triển, gã khổng lồ Hàn Quốc không chỉ tiết lộ giao diện người dùng OneUI mới, mà còn cho chúng tôi một cái nhìn lén lút về chiếc điện thoại có thể gập lại hấp dẫn của họ. .Vâng, ngoài hai tin tức chính được sản xuất vào ngày đầu tiên của hội nghị, chúng tôi có thể đã được đưa ra một thứ ba quan trọng thấp, mà thực sự là tương ứng với một số tin đồn. Đặc biệt, Samsung có thể đã cho chúng tôi một lời trêu ghẹo lớn về các tùy chọn màu sắc của Galaxy S10, và có, có vẻ như các flagship có thể có màu xanh lá cây và màu hồng.

Làm cách nào chúng ta đi đến kết luận này? Trong khi nhà thiết kế cao cấp của Samsung UX, Jee Won Lee, đã đi tất cả chúng ta qua các yếu tố UX mới và các tính năng của OneUI, cô tiết lộ rằng OneUI sẽ có khả năng tự động khớp với giao diện UI với màu của thiết bị. Trong khi nói rằng, một slide thuyết trình trưng bày năm chủ đề UX khác nhau xuất hiện, đại diện cho năm thiết bị Samsung có màu tương tự - trắng, lục, xám đậm, xanh dương và hồngSamsung galaxy j4 plus chính hãng

Vậy, điều này nói gì với chúng ta? Cho rằng không có hàng đầu Samsung hiện đại có sẵn trong màu xanh lá cây hoặc màu hồng vào lúc này, nó rất có khả năng Samsung là thấp chính chuẩn bị cho chúng tôi cho các màu sắc mới sẽ đến.
Tất nhiên, đáng nhớ hơn của bạn sẽ nhớ rằng Galaxy S6 cạnh từ trở lại trong ngày đã có sẵn trong màu xanh ngọc lục bảo, trong khi Galaxy S8 series là người cuối cùng để thể thao một phiên bản màu hồng. Tại thời điểm này, bạn có thể có Galaxy S9 / S9 + màu đen, vàng, tím và xanh dương, với màu vàng bị giới hạn ở phiên bản mở khóa của điện thoại .; trong khi đó, chú giải 9 có màu đen, xanh dương, bạc và tím.

Tất nhiên, chúng có thể chỉ đơn giản là thiết kế mockups mà sẽ không đại diện cho màu sắc thực tế của gia đình Galaxy S10, nhưng nó hoàn toàn không xa lạ để giả định rằng Samsung có thể đã công khai đổ một số hạt cà phê ở đây. Với những xu hướng gần đây để đưa ra nhiều thiết bị đầy màu sắc và sống động, Galaxy S10 có thể là một hơi thở dễ chịu của không khí trong lành.

>>> Ngoài ra các bạn có thể tham khảo sản phẩm iPhone 7 cũ đang có giá cực kì hấp dẫn tại didongthongminh