Năm sau, bộ ba Galaxy S10 hứa hẹn sẽ lại làm giới kỹ thuật bất thần với đồng loạt công nghệ mới. Năm 2018 phần lớn đã chấm dứt, mẫu Galaxy S10 của Samsung lại là tâm điểm của sự lưu ý chỉ mất khoảng vừa qua. Loạt Galaxy S10 là cái đồ vật Android quan yếu nhất dự kiến ​​sẽ tới Vào đầu năm 2019, có khả năng ngay trước thềm triển lãm di động cầm tay thế giới MWC diễn ra vào tháng hai năm 2019.

>>>>>>>>>>Xem thêm: So sánh blackberry key2 và keyone có điểm gì khác nhau?


Galaxy S10 sẽ có đến 3 camera sau.

không ít tin đồn hiện đại nhất cho rằng Galaxy S10 & Galaxy S10+ sẽ có một kiểu dáng mới cùng xác suất màn hình mặt kính lớn and camera selfie cũng nằm sinh sống vị trí đặc biệt sinh sống mặt ngoái. không ít Power nguồn tin cho thường, có khả năng camera phía trước sẽ nằm dưới màn hình, từng bước tiến tới kiểu dáng “toàn màn hình” lâu dài sắp. Kiểu mẫu mã này đc những chuyên gia khoa học xem là “xâu khuyên”, màn hình cảm ứng sẽ có 1 hình tròn nhỏ, vừa đủ cho 1 ống kính thu thập ánh sáng and chụp Ảnh tự sướng.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng nhau khám phá blackberry key2 thegioiblackberry có gì khác biệt

Nhờ tin đồn về camera selfie này, một vài nhà thiết kế đã cho ra đồng loạt những concept không giống nhau, tương trợ người sử dụng mường tượng ra được ngoài mặt của Galaxy S10. Trong đấy, các kiến trúc sư nức tiếng Ben Geskin đã làm ra 1 bản concept Galaxy S10 thực sự Gọn gàng cùng hình “xâu khuyên” nhỏ xíu cho camera trước sinh sống gần đỉnh nhìn khá đẹp mắt.


Concept về Galaxy S10 cùng kiểu dáng camera chìm dưới cảm ứng.
hiện, căn hộ cung cấp Samsung vẫn chưa bật mí bất cứ điều gì về thiết bị mới của mình. phần lớn những thông báo bên trên mới chỉ là dự báo. Chúng tôi sẽ còn tiếp diễn update thêm thông tin trong thời gian tới.