Nova Hill Mũi Né là biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp không chỉ đem đến Một không gian nghỉ dưỡng thoải mái và đẳng cấp cho chủ nhân mà còn tạo ra 1 nguồn sinh lời bền vững thu hút giới đầu tư với Một số chương trình cam kết cho thuê và chia sẻ lãi suất Nguồn tin tập đoàn Novaland

Tiềm năng du lịch
Phan Thiết sẽ là Một trong nhiều TP mũi nhọn tăng trưởng du hý công tác cho khu vực miền Nam. Sở hữu Các bãi biển đẹp, cát trắng, di tích lịch sử… thu hút 1 lượng khách đông đảo đến biệt thự biển nghỉ dưỡng NovaHills Mũi Né. Dựa trên Báo cáo của lĩnh vực du hý năm 2018 lượng khách tham quan đến Phan Thiết tăng 40% so với cùng kì 2017. Bên cạnh đó với tỷ suất lãi suất của nghỉ dưỡng biển khá cao 10 – 16% thì Đây cũng là kênh đầu tư dài hạn hấp dẫn giới đầu tư.
Có ví trí đắt giá
Nova Hill Mũi Né được ví như trung tâm tam giác vàng khi tọa lạc trên con đường Huỳnh Thúc Kháng, được bao bọc bởi sân bay Phan Thiết – Trung tâm TP. Phan Thiết – Đồi bàu Cát Trắng. Với vị trí này du khách chỉ:
Mất 5 phút di chuyển đến trung tâm thành phố. Phan Thiết
Di chuyển 12 phút đến sân bay Phan Thiết
Cần khoảng 10 phút để di chuyển tiếp theo tháp Posanu cũng như sân golf Avani.
Với vị trí thuận lợi cùng Một số cung đường quốc lộ, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết hay sân bay Phan Thiết sẽ được triển khai góp phần làm tăng giá trị BĐS cho Dự án biệt thự Nova Hill Mũi Né trong tương lai gần.
Thiết kế độc đáo sang trọng
Với 606 căn biệt thự được thiết kế với phong cách thức Tây Ban Nha trong độ cao 14 - 98m so với mặt nước biển. Biệt thự nghỉ dưỡng Nova Hill Mũi Né sở hữu toàn bộ view hướng ra biển Vịnh Mũi Né tạo Một không gian độc đáo, hấp dẫn du khách tới Đó.
Song song với đó với thiết kế sáng tạo khi Các căn biệt thự được trẻ thành 2 nhánh và toàn bộ hệ thống tiện ích nằm bên ở cùng với không gian xanh trong lành đưa con người đến gần với thiên nhiên hơn. Biệt thự Nova Hill Mũi Né hứa hẹn là địa điểm đáng đến ở Một vài dịp nghỉ dưỡng của quý khách.
cam kết sinh lời hấp dẫn Nguồn tin CĐT có thương hiệu bậc nhất
Khi sở hữu biệt thự Nova Hill Mũi Né chủ đầu tư sở hữu đang nhận được lợi nhuận lên tới 85% Tin tức chương trình cho thuê sau khi trừ chi phí quản lý. Đặc biệt chủ đầu tư tạo điều kiện tối đa cho người mua nhà khi có chính sách nhận trước lãi 5 – 10 năm. Thị trường du lịch Phan Thiết còn mở rộng mạnh mẽ, chính vì vậy Đây là 1 kênh đầu tư sinh lời cao hấp dẫn Các Nhà đầu tư.
CĐT có thương hiệu bậc nhất.
Được đầu tư bởi Novaland – tập đoàn bất động sản nổi tiếng nhất Nước ta. Với nhiều kỹ năng và uy tín thương hiệu, Dự án Nova Hill Mũi Né là lời đảm bảo của tập đoàn đến với quý người mua nhà.