cùng với sự giới thiệu của iPad Pro & MacBook Air Retina vào ngày 30/10, Apple cũng vừa công bố loại máy iOS 12.1 cùng chức năng Gọi facetime song song 32 người and hỗ trợ sim kép cho điện thoại Apple iPhone XS và điện thoại Apple iPhone XR. Group FaceTime (gọi FaceTime nhóm) đc Apple quảng bá từ hồi tháng 6 cho phép những cuộc điện thoại tư vấn hội nghị video lên tới 32 người. tính năng này ban đầu đc dự định ​​phát hành với iOS 12 vào tháng 9, nhưng Apple đã hoãn cho ra đời như dự định. điểm nhấn của tính năng FaceTime mới là phát hiện nay tự động loa đang hoạt động. khả năng này xác định những loa nổi bật nhất trên 1 cuộc call cụ thể bằng cách đưa cửa sổ nói chuyện của họ lên vị trí thuận lợi.

>>>>>>>>Xem thêm: So sánh sự khác biệt về blackberry key2 le giá bao nhiêu không phải ai cũng biết


Hệ quản lý iOS 12.1 mới của Apple cho phép gọi facetime nhóm 32 người đồng thời.

“Cửa sổ chuyện trò đc tự động đổi thay size trong suốt 1 cuộc nói chuyện dựa trên thời gian nhắc, khối lượng & chuyển động”, Apple cho thường.

>>>>>>.Xem thêm: Kinh nghiệm đánh giá chi tiết blackberry key2 le chính hãng không phải ai cũng biết

Cửa sổ nói chuyện của những người sử dụng ít làm việc hơn vẫn sinh sống dưới cùng của màn hình, bên cạnh đó muốn đưa nó về phía 2017 thì có thể bấm vào cửa sổ đấy.

một tính năng mới nổi trội nữa là nó cho phép FaceTime hiển thị thông tin "không đổ chuông" khi Gọi không ít người, cho phép người dùng tham dự cuộc trò chuyện mà không bị gián đoạn.

Ngoài Group FaceTime, iOS 12.1 còn kích hoạt khả năng dual-SIM (sim kép) cho điện thoại Apple iPhone XR, XS and XS Max.

tuy nhiên, bản update iOS 12.1 sẽ tương trợ cho chức năng kiểm soát độ sâu trong chụp Ảnh của hệ điều hành. tính năng này cho phép người tiêu dùng tự động điều chỉnh and xem 2017 độ sâu của những bức Ảnh trong áp dụng máy Hình ảnh, sản xuất khả năng truy nã cập Nhanh vào hiệu ứng chế độ Chân dung mới.

chức năng kiểm soát độ sâu cũng có thể được vận dụng sau lúc chụp, nó có sẵn trên chế độ chụp selfies mặt 2017 của iPhone.


iOS 12.1 phân phối không ít biểu tượng xúc cảm mới.
tuy nhiên, Apple đã thêm hơn 70 tượng trưng xúc cảm mới với iOS 12.1, trong đó các nhân vật mới với mái tóc đỏ, tóc màu xám & tóc xoăn, cũng như các bổ sung khác như khuôn mặt cười biểu cảm hơn.