mặc dầu với chi phí đến nghìn đô, nhưng những flagship sẽ chẳng thể kết nối mạng cầm tay thời kỳ mới, nhưng điện thoại di động mới của Xiaomi thì sở hữu thể. ngày nay, phần nhiều những dịch vụ thiết bị đều tung ra con át chủ bài của mình khi mà Apple cho ra mắt bộ ba iPhone 2018, LG đưa ra LG V40 ThinQ, Google cho ra mắt cặp đôi song sinh pixels 3 - điểm ảnh 3 XL...tuy nhiên, vẫn còn khá đa dạng thiết bị cao cấp vẫn chưa giới thiệu & hứa sẽ quảng cáo từ nay tới cuối năm.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ sửa điện thoại nokia ở đâu tốt chuyên nghiệp, uy tín

Cụ thể OnePlus 6T dự định đc trình làng vào 30/10, một smartphone đầu bảng của Nokia và 1 điện thoại di động cận cao cấp của Samsung...tuy nhiên, đáng chú ý hơn cả chậm triển khai là sự quảng bá của cái thiết bị di động̣ sở hữu thể tầm nã cập mạng 5G.


bật mí về điện thoại di động 5G trước hết.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Nguyên nhân dẫn đến tình trạng pin điện thoại bị chai không phải ai cũng biết

một vài tháng trước, Motorola đã trình làng Motorola Z3 - một cái điện thoại di động với thể kết nối sở hữu mạng 5G khi mạng cầm tay thời kỳ mới này được triển khai vào năm 2019. bên cạnh đó, Z3 cần phải có sự giúp đỡ của Moto Mod 5G mới có thể làm được điều này, do đó, nó mặc dù là smartphone 5G trước hết nhưng "không hoàn toàn".

ngoài ra, vào ngày 25/10 tới, nhà cung cấp Đài Loan Trung Quốc là Xiaomi MI sẽ đưa ra dòng XiaoMI Mix 3 - 1 dòng thiết bị màn hình cảm ứng tràn viền và đc Ice Universe bật mí nó sẽ với năng lực kết nối có mạng 5G (mà ko cấp thiết bị tương trợ nào).

các Ảnh lộ ra cho thấy Xiaomi sẽ thay thế camera trước như vậy cách mà OPPO đã làm cho với Find X để tạo màn hình tràn viền hoàn toàn.


Hình ảnh XiaoMi MI Mix 3 đang được lan truyền trân Weibo.
Trước ngừng thi côngĐây, trên mạng phố hội Weibo của Trung Quốc cũng đã truyền tay nhau về bức Ảnh về Xiaomi Mix 3 & ngày quảng bá vào 25/10 đến. dù rằng MI Mix 3 sở hữu tương trợ mạng 5G nhưng hiện kế hoạch về việc khai triển mạng 5G vẫn chưa có dấu hiệu và mang thể các bạn phải trờ tới giữa năm 2019 mới đc dùng thử mạng di động thời kỳ mới này.

View more random threads: