Apple sẽ thu nhận đơn đặt hàng trước điện thoại iPhone X vào ngày 27/10 và bán ra ngày 3/11. dòng sản phẩm có giá từ 999 đô la, nhưng khách hàng vẫn mang thể tham dự chương trình nâng cấp iPhone của Apple. Chương trình nâng cấp Apple iPhone của Apple cung ứng khoản vay trả góp 24 tháng có lãi suất 0%. Nó bao gồm AppleCare, chương trình ưu đãi điện thoại & dữ liệu cầm tay có 24 dịp thanh toán như nhau. Sau ít ra 1 năm và 12 lần thanh toán, Bạn sở hữu thể bán điện thoại thông minh và cải tiến lên loại máy mới hơn. Nhưng khi trả tiền xong 24 dịp, điện thoại cảm ứng sẽ là của bạn.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Khám phá địa danh nhà sàn số 32 bản lác mai châu đẹp xuất sắc nên chiêm ngưỡng


mang điện thoại Apple iPhone X, Apple cũng tiếp thu chương trình nâng cấp điện thoại Apple iPhone như ngày xưa. Vậy làm cho thế nào để Quý khách hàng mang thể khai thác chương trình này?

đảm bảo thỏa mãn nhu cầu những bắt buộc điều kiện

Để đủ trường hợp, bạn cần phải có nguồn hỗ trợ rẻ. Quý Khách cũng cần ít nhất 18 tuổi, do vậy hãy sở hữu theo an sinh xã hội đến cửa hàng. khách hàng muốn với thẻ tín dụng để trả tiền, khi mà thẻ ghi nợ sẽ ko khiến cho việc.

những điều khoản và điều kiện được viết bằng tiếng Anh trên website Apple, & chúng cần đc đọc trước lúc Quý Khách sắm điện thoại iPhone tiếp nối. nếu đang cân nhắc kế hoạch trả góp qua nhà cung cấp nhà sản xuất không dây, hãy bảo đảm đọc những điều khoản & trường hợp có can hệ.

>>>>>>>>>>>.Xem thêm: Bật mí cách trị mụn đầu đen đơn giản nhất ai cũng có thể làm được

mua Apple iPhone trực tuyến hoặc Apple Store

Sau khi đã ghi danh vào chương trình nâng cấp Apple iPhone, quý khách chọn kiểu và kích cỡ muốn. Cho dù ngừng thi côngĐây là trực tuyến hay trong cửa hàng, quý khách hàng cũng với nhiều tùy chọn trả tiền khác nhau, gồm trả tiền đầy đủ; sắm phê duyệt chương trình nâng cấp của Apple; tìm qua kế hoạch trả góp của nhà sản xuất nhà sản xuất không dây; đăng ký Barclaycard Visa với Apple Rewards vốn phân phối tối đa 24 tháng tài trợ đặc biệt.Barclaycard Visa không phải là kế hoạch thanh toán 24 tháng mà quý khách hàng đang đeo đuổi. bạn đang ước đăng ký cụ thể chương trình cải tiến điện thoại Apple iPhone của Apple trên website www.apple.com/shop/iphone/iphone-upgrade-program để có đc đầy đủ những lợi ích đi kèm. nếu như trả tiền trực tuyến khó, quý khách hàng sở hữu thể đến cửa hàng Apple để nhận trợ giúp.

Chọn chương trình cải tiến iPhone của Apple

nếu đã chọn nhà cung cấp dịch vụ ko dây trong công đoạn trả tiền, quý khách hàng cũng mang tùy chọn trả tiền cho điện thoại cảm ứng bằng bí quyết dùng gói cước nhà sản xuất dịch vụ sở hữu chi phí thấp hơn khoảng 5 USD/tháng do nó ko trong đó AppleCare. bên cạnh đó, bỏ thêm vài USD/tháng, Bạn có thể hưởng một vài ích lợi trong khoảng AppleCare, trong đó sở hữu điện thoại thông minh Bẻ khóa làm việc mang các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông nào & nhận hỗ trợ công nghệ phải chăng nhất dành cho Apple iPhone.

cung ứng chi tiết tài khoản di động tới Apple

tất cả các gì bạn đang cần là Số điện thoại, mật mã bưu chính trong hóa đơn & 4 chữ số cuối của số an sinh phường hội. giả dụ tài khoản nhà mạng mang mật khẩu, Bạn với thể cần phải call tới dịch vụ để xin thông tin này. giả dụ gặp rắc rối trong giai đoạn này, thấp nhất quý khách nên nhận sự trợ giúp từ Apple Store.

bảo đảm trả tiền đc thay thế hàng tháng

những khoản thanh toán hàng tháng tự động sẽ đc thiết lập trên thẻ nguồn hỗ trợ mà quý khách hàng tiêu dùng cho lần trả tiền trước hết, nhưng điều quan yếu là phải bảo đảm rằng nó đủ để thanh toán mỗi tháng. kiểm tra bảng sao kê thẻ nguồn hỗ trợ của bạn để bảo đảm quý khách hàng thấy kinh phí thanh toán. nếu bỏ lỡ 1 khoản thanh toán, Quý Khách với thể phải Chịu đựng các mức giá.Quý Khách có thể đổi thay thẻ nguồn hỗ trợ Tại tất cả các thời điểm nào bằng cách tạo 1 account thông qua nhà sản xuất khoản vay trả góp Citizens One.

khi iPhone mới được công bố, coi xét cải tiến hay tiếp diễn thanh toán smartphone bây giờ

Sau 24 lần thanh toán, Quý khách hàng sẽ mang một cái iPhone đã Unlock mà quý khách hàng với thể giữ hoặc bán lại bất cứ khi nào muốn. Nhưng sau lúc thanh toán 12 đợt, quý khách hàng cũng sở hữu thể chọn đổi Model điện thoại thông minh hiện giờ sang mã sản phẩm mới hơn. khi này bạn phải tham gia một ký hợp đồng chương trình cải tiến mới mang Apple, & thời kỳ này sẽ bắt đầu lại cho đến lúc Bạn quyết định giới hạn cải tiến & trả hết khoản vay.