Còn hơn 2 tháng chờ đợi để loạt iPhone thế hệ tiếp theo ra mắt nhưng các rò rỉ tiên tiến nhất chừng như đã xác nhận giá trị phải chăng nhất của chúng. phiên bản kế nhiệm rẻ nhất dành cho điện thoại Apple iPhone X mà Apple sẽ bán vào tháng 9 này sẽ với thông số kỹ thuật cho hiệu suất quán quân, điều mà đa dạng nhà cung cấp vật dụng Android chỉ có thể ước mơ.

>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí thuốc chữa bệnh đau khớp xương hiệu quả không nên bỏ qua


Loạt điện thoại iPhone X Năm 2015 sẽ với giá trị thay thế cực kỳ ấn tượng.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách đổi tên zalo trên oppo dễ dàng nhất

Apple iPhone X ko mang phe đối lập lúc kể tới sức mạnh thô. Nó đóng gói với Chip sớm nhất trong ngành nghề công nghiệp, nơi Qualcomm & Samsung vẫn chưa thể bắt kịp. Bài TEST có iPhone X chạy iOS 11 cho thấy kết quả vượt trội so sở hữu những bài kiểm tra tốc độ thực tiễn của những Chip Snapdragon và Exynos bậc nhất.

Nhưng vào mùa thu, các phiên bản Apple iPhone X thế hệ bước kế tiếp còn ấn tượng hơn khi mà Apple đang hội tụ vào hiệu suất sở hữu iOS 12, điều này đc diễn tả rõ ràng trong loại máy thí nghiệm của iOS 12 beta quảng bá từ đầu tháng trước. Nó ko chỉ ổn định hơn phổ thông so sở hữu những gì mà tất cả người chờ mong mà còn mang lại hiệu suất đáng ghi chú cho tất cả các iPhone chạy nó. Đã sở hữu toàn bộ bài rà soát tốc độ tiết lộ cả nâng cấp hiệu suất trong đời sống thực và điểm chuẩn phải chăng hơn.


Kết quả điểm benchmark của loạt điện thoại iPhone 2017 trên Geekbench.


Tiến về điện thoại Apple iPhone X tiên tiến nhất. một bài kiểm tra điểm chuẩn trên Geekbench cách thức đây vài ngày cho thấy 1 thiết bị được xác định là iPhone11,2, chạy iOS 12 mang Chip 6 lõi và Bộ nhớ đệm 4 GB. chiếc điện thoại này chỉ sở hữu thể là điện thoại iPhone X Plus hoặc điện thoại Apple iPhone X 2018. Cả hai điện thoại thông minh này được cho là đi kèm Bộ nhớ đệm 4 GB như những tin đồn gần đây.

Điểm số cho thấy 1 sự cải thiện đáng nhắc so mang A11 Bionic sản xuất sức mạnh cho các cái iPhone 2017. Cụ thể điểm số lõi đơn là 4673 và điểm số đa lõi là 10912. So mang điểm số của điện thoại Apple iPhone X, hiệu suất tăng tầm 10% & 7% tương ứng.


Kết quả điểm benchmark của Apple iPhone X + Plus hoặc điện thoại iPhone X 2018 trên Geekbench?

Chip A12 sẽ là CPU 7nm trước hết của Apple và là CPU đầu tiên trong ngành nghề công nghiệp. Điều ngừng thi côngĐây có nghĩa tất cả người hoàn toàn mang thể trông mong những cải tiến hiệu suất thấp hơn trong khoảng Chip xử lý Apple thời kỳ bước kế tiếp cho điện thoại iPhone.

tương tự, Qualcomm và Snapdragon vẫn còn khiến cho việc với Chip 10 nm thời kỳ thứ 2 Điều chậm tiến độ với nghĩa là những điện thoại cảm ứng như OnePlus 6, Galaxy Note 9 và pixel 3 sẽ chẳng thể vượt qua điện thoại iPhone X, hay cơ bản là tất cả kiểu máy Android nào quảng bá Năm nay. những trang bị cầm tay Android bậc nhất hiện nay chỉ mang điểm số tầm 3400 và 9000 trong cùng một điểm chuẩn.