Samsung vừa tiến hành ưu đãi dòng thiết bị di động̣ Galaxy Note 8 bắt đầu từ tháng này, chỉ tầm 1 tháng trước khi Galaxy Note 9 ra mắt. Theo Con số từ trang Yonhap (Hàn Quốc), Samsung đã khuyến mại xuất xưởng Galaxy Note 8 64 GB trong khoảng một,09 triệu won (22,5 triệu đồng) xuống còn 998.800 won (20,6 triệu đồng). lượng tiền của mẫu máy 256 GB cũng đc giảm từ một,25 triệu won (25,8 triệu đồng) xuống còn một,09 triệu won (tương đương 22,5 triệu VND.

>>>>>>>>Xem thêm: Đánh giá pin cua lg g6 chi tiết nhất không nên bỏ qua


mức giá yêu cầu của Galaxy Note 8 bắt đầu giảm tới 3,3 triệu VND.

không bất thần khi đây là một phần trong động thái mà Samsung muốn thực hiện để giảm lượng dãy tồn kho của Galaxy Note 8 trước lúc Galaxy Note 9 đc giới thiệu vào tháng 8. Samsung dự định sẽ tổ chức 1 sự kiện “Unpacked” vào ngày 9/8 Ở trọng điểm Barclays của tỉnh thành New York, Mỹ.

>>>>>>>>Xem thêm: Trung tâm bảo hành Xiaomi uy tín, chất lượng không nên bỏ qua

Giới Nhận định cho biết việc khuyến mại thường đc Samsung áp dụng cho những Model cũ trước khi quảng cáo loại máy kế nhiệm của chúng. Trước ngừng thi côngĐây Samsung cũng đã khuyến mãi loạt Galaxy S8 trước lúc ban bố loạt Galaxy S9.

tuy nhiên, động thái tiên tiến nhất của Samsung cũng đề đạt về doanh số bán sản phẩm chậm chạp mà tổ chức Hàn Quốc gặp phải trên thị trường điện thoại công nghệ cao.


Galaxy Note 9 sẽ đi kèm một vài nâng cấp nhẹ so với tiền nhiệm.
các nhà Quan sát trong lĩnh vực công nghiệp dự đoán Galaxy Note 9 sẽ với cảm ứng 6,4 inch to hơn một tí so với 6,3 inches của Galaxy Note 8. khi mà Đó 1 số Power nguồn tin khác cũng công bố rằng phablet mới với thể đi kèm mang thỏi Pin Sạc mang dung lượng lớn 4.000 mAh, cao hơn so sở hữu mức 3.300 mAh nhỏ bé của Galaxy Note 8.