Huawei Mate X dấn chân vào sân chơi smartphone gập sẽ làm ra sự bùng nổ trong cuộc cạnh tranh mang gã công nghệ khổng lồ xứ kim chi Samsung. điện thoại thông minh sáng tạo dạng gập đang được cho là xu hướng lớn trong làng điện thoại. trong khoảng Samsung, Lenovo đều đang đi đầu trong ngành này thiên nhiên dừng rò rỉ các nguyên cái dạng điện thoại cảm ứng gập siêu đương đại.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn hướng dẫn chạm hai lần mở màn hình trên samsung đơn giản không phải ai cũng biết

ko ngồi yên, Huawei – một nhà sản xuất điện thoại di động lớn thứ ba thế giới – gần đây cũng đã cho ra mắt bằng sáng chế về công nghệ dế yêu gập. Rõ ràng nhà cung cấp smartphone này muốn nhắm tới khó khăn trực diện có những đối thủ mạnh nhất là Samsung, khi hãng sản xuất khoa học xứ kim chi đang lên kế hoạch công bố dế yêu gập (vẫn được gọi là Galaxy X) vào tháng 11 Năm nay.


Huawei Mate X mang thể làm việc như 1 laptop.

Qua các nguồn tin rò rỉ về bản concept, điện thoại cảm ứng sáng tạo dạng gập từ Huawei sở hữu thể xem là Huawei Mate X. loại concept này đc ngoại hình dựa trên những tài liệu bằng sáng chế đã rò rỉ trước chậm tiến độ bởi Huawei gây ra. Mate X mang 2 cảm ứng riêng, trong ngừng thi côngĐây màn hình cảm ứng đầu tiên rộng 5-inch, cảm ứng gập rộng 8-inch.

màn hình cảm ứng 5-inch sẽ rất có ích trong chế độ gập, hỗ trợ khách hàng sở hữu thể tiêu dùng Mate X như 1 thiết bị bình thường. khi Quý Khách mở ra thì màn hình 8-inch độ phân giải 4K sẽ hỗ trợ người dùng sử dụng Mate X như một dòng máy tính bảng. tuy nhiên khách hàng sở hữu thể tiêu dùng Mate X Ở chế độ máy tính xách tay khi gập Ở góc 120 độ, với một nửa màn hiển thị đóng vai trò như bàn phím.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm chạm 2 lần mở màn hình samsung j6 đơn giản tín đồ Samsung nên trải nghiệm

sơ đồ bằng sáng chế Huawei Mate X.

cho tới hiện tại Huawei Mate X sở hữu những thông số khoa học như màn hình cảm ứng QHD AMOLED cỡ 5-inch, cảm ứng gập 8-inch 4K AMOLED, cả hai đều với hỗ trợ HDR10. Bộ chipset dự định cái Exynos 9810 đi kèm có Bộ nhớ đệm 6GB. Camera gồm chế độ camera kép 12+20MP mang khẩu độ f/1.5 Ở bên sau còn bên trước là camera 24MP. bề ngoài smartphone bằng vật liệu kính, kim khí, với độ dày đại quát khi gấp là 7.5-inch và năng lực chống thấm nước, bụi đạt IP68.