Việc Google chi trả cho Apple một chi phí dãy năm để duy trì dụng cụ kiếm tìm mặc định trên Safari cho Apple iPhone & iPad chẳng hề là bí ẩn quá lớn. thực tế trong năm 2014, đơn vị đã chi trả một tỷ đô la Mỹ cho gã đồ sộ xứ Cupertino, và năm kia số tiền này đã lên tới 3 tỷ đô la Mỹ. Nhưng bất thần hơn theo nhà Nhận định Rod Hall, thỏa thuận Năm 2015 có thể chứng kiến Con số tăng lên gấp 3 đợt, lên đến 9 tỷ USD.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình của lg không phải ai cũng biết


Khoản tiền mà Google trả cho Apple ngày càng leo thang.

được biết, Apple là một trong các kênh mang đến lưu lượng truy cập to nhất cho Google - chiếm khoảng một nửa tổng doanh thu cầm tay - cho nên chắc chắn ko mang gì sửng sốt khi thấy Báo cáo nâng cao một lần nữa. do đó sẽ rất mê hoặc lúc thấy Apple mang thể nâng chi phí này lên gấp 3 đợt so mang thời gian trước mà không khiến cho Google từ bỏ. ko chỉ với vậy, Hall ước lượng Báo cáo này sẽ nâng cao Hơn nữa trong suốt 6 tháng tới, sở hữu giá bán với thể nâng lên 12 tỷ đô la Mỹ vào năm 2019.

>>>>>>>>>Xem thêm: Cách chụp màn hình xiaomi note 4 đơn giản hơn bao giờ hết

Cho đến khi Google từ khước chi trả số tiền tốt hơn, Apple dự kiến sẽ tiếp diễn thừa hưởng lợi trong khoảng sự hào phóng của gã khổng lồ internet. Ngay cả lúc đơn vị ko Chịu đựng thanh toán cho Apple, gã khổng lồ điện thoại Apple iPhone mang thể tiếp cận Microsoft mang 1 bắt buộc mà lúc ấy Bing sẽ trở nên lựa chọn mặc định. Bất kể tình huống như thế nào thì chậm tiến độ là một cảnh huống có lợi cho Apple do các đàm phán đều đem đến lợi nhuận cho doanh nghiệp.