Hình ảnh mới nhất về Xiaomi MI Mix 2 vừa rò rỉ, gây ấn tượng với màn hình không viền cạnh & bộ chipset đang là thời thượng của Năm 2015. Xiaomi Mix 2 đã sẵn sàng đi vào cung cấp hàng loạt để đón đầu trước cho sự kiện quảng bá vào ngày 11.9 tới. thời khắc này đã được xác nhận do giám đốc điều hành (CEO) của công ty smartphone Đài Loan Trung Quốc Xiaomi trước chậm triển khai. vừa qua, 2 Ảnh mới rò rỉ về dòng smartphone XiaoMI Mix 2 đã đc bật mí. nếu cho quý khách hàng chơi trò chơi “tìm kiếm viền điện thoại”, thì chắc chắn Bạn chỉ sắm thấy 1. Đó chính là một viền đơn lẻ Ở cuối mà Quý Khách mang thể trông thấy.

>>>>>>>>Xem thêm: Những món ăn bà bầu 3 tháng đầu nên ăn thường xuyên tại https://anngon3mien.com/mon-an-cho-b...ang-dau-2.htmlHình ảnh mới nhất của Xiaomi Mix 2.

Cũng qua đây cho thấy, XiaoMi MI Mix 2 sở hữu 1 camera trước lấy lại thiết kế của XiaoMI Mix gốc nhưng Mix mới cứng cáp sẽ với đa dạng điểm hấp dẫn hơn về mặt tổng thể. sở hữu màn hình cảm ứng cong, cạnh Tại cuối đem đến dáng vẻ mỏng hơn so với trước đây. XiaoMi MI Mix hai có nhẽ còn là 1 vật dụng ấn tượng nhất của năm 2017 nhờ đạt được xác suất xuất sắc giữa thân & màn hiển thị.

Chưa hết, Qualcomm còn công nhận rằng Xiaomi Mix 2 có sức mạnh đến trong khoảng mẫu Chipset Snapdragon 835, chứ không phải 836 như tin đồn. Snapdragon 835 cũng là 1 bộ CPU thời thượng được trang bị cho phổ biến cái điện thoại cảm ứng thông minh bậc nhất trong Năm 2015 cho nên đi kèm có MI Mix hai cũng là điều rất phù hợp.

>>>>>>>Xem thêm: tiếp tục đọc để biết những địa điểm du lịch ở Sapa nên ghé đến


không với viền cạnh cảm ứng.

bên cạnh đó, thiết bị cầm tay mới của Xiaomi MI còn sở hữu màn hiển thị AMOLED cỡ 6.2-inch, độ phân giải hai.960x1.440, về căn bản có tấm màn hiển thị như vậy như đc sắm thấy trong Samsung Galaxy S8+, Bộ nhớ đệm 6GB, & Sạc Pin to dòng 4.400 hoặc 4.500 mAh. nhiều thông báo rành mạch khác vững chắc sẽ đc biết chuẩn xác trong vòng 1 tuần nữa.

View more random threads: