Redmi Note 4 là một trong những thiết bị đi tiên phong được XiaoMi MI phân phối có xuất xứ rõ ràng ở việt nam với khác biệt so với bản Trung Quốc Tại vi xử lý. Đây là thành phẩm hướng đến phân khúc giá ưu đãi cùng điểm mạnh lớn nhất là thời lượng Pin Sạc.Thiết kế và màn hình mặt kính
Không giống các bản Redmi Note từ trước tới nay, Note 4 sở hữu khung hoàn toàn bằng kim loại cao cấp. cảm ứng phía trên được vát cong 2,5D bên viền khiến máy trông khá giống iPhone. Dù kích thước hơi lớn so với cỡ tay nữ giới, độ cong Ở cạnh đã bù đắp lại, tương trợ người dùng cầm chắc, không bị cấn tay như thế hệ cũ. cùng size 8,3mm, Redmi Note 4 mỏng hơn tất cả thành phẩm dùng dòng sản phẩm từ trước tới nay, nhưng nặng hơn. Mặt sau thiết kế phẳng với camera hơi lõm xuống để hạn chế bị xước. bởi dùng vỏ kim loại nên máy có thêm hai dải ăng-ten để tăng năng lực nhận sóng nhưng lại khiến cho mặt sau trông giống iPhone. Loa ngoài nằm Ở cạnh dưới. Dù chỉ sở hữu một loa nhưng nhà cung cấp vẫn thiết kế hai dải lỗ hai bên để tạo sự cân đối. So cùng gần như tất cả các mã sản phẩm trong tầm giá trị 5 triệu đ, Redmi Note 4 có ưu thế là màn hình mặt kính độ phân giải Full High Defination, tấm nền IPS (phần lớn các mẫu khác chỉ là HD). cùng kích thước 5,5 inch, màn hình mặt kính cho mật độ điểm ảnh 401 ppi. Hình Ảnh sắc nét, góc trông nghiêng chất lượng nhưng Màu sắc lại hơi nhạt. Đây cũng là lý vì khiến Lúc chụp hình, Hình ảnh thu được xem trên thiết bị nhạt hơn so với Khi xem trên thiết bị tính. Nhà cung cấp bo một viền Black quanh màn hình mặt kính để "đánh lừa" thị giác người tiêu dùng rằng viền của thiết bị mỏng như tất cả thiết bị di động̣ công nghệ cao. Mặc dù nhiên, viền Black lại quá to và lộ cùng hầu hết phiên bản màu white nên lại trở thành điểm trừ về thiết kế.

Hiệu năng và giao diện
Redmi Note 4 bản bán có xuất xứ rõ ràng ở nước ta có thông số kỹ thuật gồm CPU Qualcomm Snapdragon 625, RAM 3 GB và Bộ nhớ trong 32 GB. dòng sản phẩm CPU 625 có xung nhịp 2 GHz và ưu việt hơn dòng sản phẩm Chip 650 Lúc xây dựng trên kiến trúc 14 nm và điểm mạnh quy mô rộng nhất là tiết kiệm Sạc. mặc dù chất lượng giảm nhưng mọi tác vụ thông thường trên thành phẩm vẫn rất mượt mà. không bao gồm dấu hiệu lag lúc chuyển qua lại giữa gần như tất cả các ứng dụng cũng như gần như tất cả các tab trong trình duyệt Chrome, vốn bị cho là khá "ngốn" RAM. mang danh là dế yêu giá ưu đãi nhưng di động cầm tay của MI Rất có thể chơi các game nặng như N.O.V.A 3, Asphalt 8, Dead Trigger 2... mà không bị giật, lag Ở gần như tất cả các thiết lập mặc định. Tuy nhiên, vì sử dụng vỏ kim loại nên Lúc chơi game tầm 15 phút là thiết bị nóng khá rõ, nhưng không đến mức gây khó Chịu cho người cầm. Tại các thử nghiệm dùng phần mềm đo chất lượng, Redmi Note 4 đạt 61.808 điểm cùng AnTuTu và 38.300 điểm với Quadrant. Số này tốt hơn so với hai mẫu khác cũng dùng Chip Snapdragon 625 là Lenovo P2 và ZenFone 3. Redmi Note 4 chạy giao diện MIUI 8.2 dựa trên nền tảng Android 6.0.1 đã được bổ sung bộ phận không nhỏ chức năng so cùng bản cũ. Giao diện thiết bị vẫn đề cao tính đơn giản và rất giống iOS với 4 icon chính Ở dưới và các cảm ứng vuốt ngang.

Giới thiệu tên thuốc chữa bệnh trầm cảm hiệu quả

Camera và Sạc
Redmi Note 4 trang bị camera sau 13 megapixel, f/2.0 và camera trước là 5 megapixel. giá trị đã được cải thiện so cùng Redmi Note 3 nhưng đây vẫn Rất có thể gọi là điểm chưa good của máy bên cạnh gần như tất cả các điểm mạnh về Sạc Pin và giá trị. Hình Ảnh chụp bởi thiết bị chất lượng khi trời nắng, ánh sáng mạnh. Nhưng trong trường hợp trời âm u, màu sắc bị nhạt khá rõ. Ở điều kiện chụp tối, thiết bị cũng không thể hoàn thành xịn nhiệm vụ. Ở tất cả các tính huống chụp ngược sáng, thiết bị cho thấy dải tương phản không đích thực chất lượng. Chế độ HDR Rất có thể xử lý xịn nhược điểm này nhưng trong một số điều kiện khiến Color hiển thị bị sai lệch đôi chút. Camera trước của thiết bị cũng chỉ hoạt động chất lượng Tại điều kiện đủ sáng, Tại điều kiện trong phòng ánh sáng yếu, Hình ảnh khá nhiều nhiễu và trong một số trường hợp không thể hiện thị hết hầu hết chi tiết. di động của MI trang bị bộ Pin Sạc 4.100 mAh không thể tháo rời và quy mô rộng hơn một chút so với mức 4.050 mAh trên Redmi Note 3. thời hạn dùng khá ấn tượng. Nếu dùng bình thường, thiết bị Rất có thể "trụ" tới 2 ngày. Nếu dùng tiếp tục bất kể ứng dụng nặng, xem video, lướt web cũng Rất có thể dùng một ngày trọn vẹn.

Chia sẻ kinh nghiệm cách nâng cấp win 7 professional lên ultimate