Mặt dựng nhôm kính luôn là sự lựa mua không có khả năng thiếu của những người dân bố trí trong việc thu xếp kiến trúc những khu công trình nhà cao tầng liền kề. Mỗi khu công trình mặt dựng kính là một sản phẩm tinh xảo của người thiết kế, việc lắp đặt mặt dựng kính đòi hỏi cao đơn vị chức năng phân bổ phải có khả năng và tay nghề. Mặt dựng nhôm kính được lắp dựng theo các thủ pháp hợp lý thích phù hợp với từng công trình như: mặt dựng kính Stick, mặt dựng kính Unitized, mặt dựng kính Spider...
trong khoảng ba mươi năm quay trở lại đây, mạng lưới hệ thống vách ngăn kính phản quang mặt dựng trong các dự án nhà cao tầng liền kề trở thành ưa chuộng tại Việt Nam. hệ thống vách ngăn kính phản quang mặt dựng là cấu trúc bao che của khu công trình, là 1 trong các Bộ phận thiết yếu nhất của nhà cao tầng liền kề và ngày càng nên phải có hơn xét trên các mặt như: tính tính năng, mỹ thuật, mức giá. Riêng về mặt ngân sách, giá tiền của hệ thống mặt dựng có thể lên tới 25% tổng giá tiền bắt đầu khởi công của một công trình cao tầng.

nhìn thêm : Thi công kính cường lực tại Q thủ đức

không chỉ có thế, vách ngăn kính phản quang mặt dựng nhôm kính là hệ chịu tải trọng gió tiên phong của nhà cao tầng và theo đó truyền đến hệ chịu tải trọng ngang của nhà hàng (cột, vách, lõi,…) thế nên sắp đặt hệ thống mặt dựng nhôm kính chịu tải trọng gió cũng là một nhu cầu đề nghị.


Đặc điểm hệ vách nhôm kính mặt dựng
– Tùy theo phân bổ kiểu dáng của khu công trình, mặt dựng kính được tận dụng cho nhà cao tầng có hoặc không còn nan nhôm trang hoàng ở mặt ngoài.
– cách âm, cách nhiệt, bảo đảm ánh nắng bên ngoài.
– đa dạng hình dạng, thích hợp với nhiều dạng kiến trúc.
– Đạt tiêu chuẩn Âu Lục về cách nhiệt, độ kín khít (chống gió, nước, không khí).
– xây dựng đơn thuần và gọn nhẹ.
– Tải trọng nhẹ, năng lực chịu lực tốt và độ bền cao.
– chi phí trong lợi dụng.
– Tính mỹ thuật cao: có khả năng trang hoàng theo ý muốn nhờ sự đa dạng của nhôm và kính.


Báo giá lắp rápƯu điểm vách ngăn kính phản quang
- Linh động trong việc kiến thiết xây dựng và đáp ứng chất liệu.
- Không co ngót, cong vênh và không giột nước tuyệt đối.
- khả năng cách âm, cách nhiệt cao.
- mang tính tiên tiến, tạo địa điểm rộng khi nhìn từ bên trong.
- đa dạng hình thức, thích phù hợp với nhiều loại mẫu mã. tố chất tạo hình linh hoạt cho mặt tiền như gấp khúc, lượn sóng, uốn cong.
- đáp ứng nhu cầu cao về mặt công nghệ.
- thi công giản đơn và nhanh, gọn nhẹ.
- Tính tinh xảo cao, hiện đại, tinh tế, quyền quý.
- Tải trọng nhẹ, năng lực chịu lực tốt và độ bền cao.
- kiến thiết xây dựng nhanh, dễ dàng và cung cấp đúng quy trình của công trình. Hệ mặt dựng nhôm kính siêu cứng cáp,chịu lực tốt và siêu đảm bảo an toàn.
Theo nguồn : https://cuakinhsaigon.org/vach-nhom-...inh-phan-quang