chung cuộc, Galaxy Note 9 cũng đã đc chính thức bán ra trên toàn cầu. Đây đc gọi là một trong những loại flagship 'mới nhưng ko mới' của Samsung trong năm 2018 có một vài sai sót tồn đọng, tiêu biểu như trợ lý ảo Bixby.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Phương pháp điều trị mụn đầu đen eva hiệu quả nhanh chóngtất cả hầu hết khách hàng cho rằng sẽ mang thể tắt Bixby trên Galaxy Note 9 giống với trên Note 8, S8 và S9 – nhưng hóa ra là không. không như các smartphone Galaxy với Bixby từ trước tới nay của Samsung, Note 9 sẽ ko có phần "Bixby Key" bên trong cài đặt của Android hoặc ngay cả trong vận dụng Bixby.


Tùy chọn Bixby Key trên Galaxy S9

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Cáchkhắc phục lỗi 1158 aoe 1 đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng

Giờ đây, trên Galaxy Note 9, khi vào mục tìm kiếm bên trong lắp đặt và gõ "Bixby Key", khách hàng sẽ chỉ thấy một màn hiển thị trống suôn sẻ thay bởi hiện ra hai tùy chọn như trước, cho phép vô hiệu hóa & ko cho Bixby làm việc.


và trên Galaxy Note 9...

Đáng nuối tiếc thay, Samsung không cho phép khách hàng gán mọi tính năng có ích nào khác lên phím gọi Bixby phía hông thiết bị, dù cho chậm tiến độ là S9 hoặc các mã sản phẩm cũ hơn.

Trong bài thẩm định của The Verge về Galaxy Note 9, Bixby rõ ràng là vẫn chưa thể tiêu dùng đại trà, đặc trưng là lúc so sánh mang Google Assistant (có sẵn trong hệ điều hành Android). Cũng như bao người "đồng nghiệp" khác (bao gồm Alexa, Cortana, và Siri), trợ lý ảo của Samsung vẫn chưa thể đề cập ngẫu nhiên. bên cạnh đó, cô còn thường xuyên chẳng thể nghe và nhận diện được giọng nói của chủ sở hữu. Ngay cả lúc Galaxy Note 9 được trang bị loại máy Bixby mới hơn với năng lực tích hợp vận dụng của bên thứ ba so sở hữu trên S9 hoặc Note 8 thì nó vẫn gặp nhiều vấn đề như vậy như trước.

và thứ làm tình huống ngày càng tồi tệ hơn chính là vị trí đặt buton Bixby bên dưới phím nâng cao giảm âm lượng. với thể phổ thông khách hàng sẽ kích hoạt nhầm trợ lý ảo chỉ với việc nhấc smartphone lên. lâu dài, mang thể Samsung sẽ cho ra đời một bản update cho phép chủ sở hữu Note 9 vô hiệu hóa phím cứng đó. Nhưng cho tới lúc chậm tiến độ, Bixby sẽ tiếp tục là một "điểm đen" trong mắt người dùng, bên cạnh những Trải Nghiệm xuất sắc mà loại flagship này mang đến.