Hyundai Elantra 2018 là mẫu xe thuộc phân khúc xe sedan hạng C và cạnh tranh mở cửa với các đối thủ như Kia Cerato, Mazda 3, Toyota Altis, Ford Focus… Hyundai Elantra là dòng xe được hành khách đánh giá cao mẫu xe thể thao hiện đại, tính năng tính năng thu hút cùng tính năng điều khiển linh hoạt.

Với mức giá bán mới được áp dụng, Elantra sẽ tiếp tục thu hút hơn với hành khách trẻ, duy trì mức danh số cao và là một trong ba dòng xe bán chạy nhất của Hyundai Thành Công bên cạnh Hyundai Grand i10 và Hyundai SantaFe. Trong tháng 2 vừa qua, Hyundai Thành Công đã giảm giá gần 80 triệu đồng cho Hyundai Elantra. Ưu đãi này vẫn kéo dài cho tới tháng 3/2018, hiện giá xe Hyundai Elantra 2018 là 549 triệu đồng cho bản 1.6 số sàn, 609 triệu đồng cho bản 1.6 số tự động và 659 triệu cho bản 2.0 số tự động.
Theo đại diện Hyundai Thành Công, việc cập nhật giá bán giúp hành khách dễ tiếp cận với dòng xe này hơn, nhất là trong dịp mua bán cuối năm. Đây cũng là một trong các dòng xe ăn khách của hãng, khi trong vòng 7 tháng kể từ khi bán ra thị trường đã có 5.000 xe xuất xưởng. Thị trường Việt Nam có thể sắp đón nhận phiên bản Elantra mới, tính năng động cơ tăng áp cho tính năng điều khiển mạnh mẽ.Là một trong các mẫu sedan hạng C mạnh nhất phân khúc phổ thông, hơn cả Honda Civic và Ford Focus, Hyundai Elantra Sport 2018 với động cơ tăng áp đã nhận được rất mọi sự quan tâm của các hành khách trong nước, ngay từ khi ra mắt tại Malaysia.
Khi tính giá lăn bánh hay giá ra biển số tại Hà Nội bạn cần lưu ý đây là TP có mức phí trước bạ cao nhất cả nước là 12%, Ngoài ra tiền biển số của Hà Nội cũng cao nhất cả nước với 20 triệu đồng, tiếp theo đó là TP Hồ Chí Minh với 11 triệu đồng. Khu vực 2 gồm các TP trực thuộc trung ương (trừ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh), các TP trực thuộc tỉnh và các thị xã có tiền biển số là 1 triệu đồng. Khu vực 3 là các bán kính còn lại và áp dụng mức tiền biển số 200.000 đồng. Giá lăn lốp xe ô tô nói chung và giá xe Hyundai Elantra 2018 lăn bánh nói duy nhất tại thị trường TPHCM sẽ thấp hơn đáng kể tại Hà Nội do tiền biển số thấp hơn 9 triệu đồng và lệ phí trước bạ tại TPHCM duy nhất 10% (Tại HN là 12%)

View more random threads: