Điện thoại thông minh trở thành người bạn quen thuộc đối với người dùng nhất là đối với giới trẻ. Với nhiều tính năng mới mẻ và thiết kế ngày càng đẹp mắt và tinh tế hơn nên iPhone cũng đã để lại dấu ấn trong lòng người tiêu dùng.


iPhone là người bạn đồng hành mọi lúc mọi nơi đối với nhiều người việc giải trí và sử dụng điện thoại để nhắn tin trong công việc hoặc tán gẫu với bạn bè đồng nghiệp cũng không phải lạ gì. Nhưng có những lúc bạn vừa vô tình xóa toàn bộ những tin nhắn cũ nhưng sau đó lại nhớ ra rằng có vài tin nhắn bạn cần phải xem lại một số tin nhắn đó? Đừng lo, bạn có thể tự khôi phục lại những tin nhắn khi áp dụng 3 cách dưới đây.

Để biết thông tin chi tiết về thay màn hình iphone 8chính hãng thì hãy vào trang thuanphatmobile.vn hoặc trược tiếp đến số 0937.970.101 để được tư vấn tận tình.

+ Khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone bằng cách sử dụng iCloud
Nếu bạn đã từng lưu trữ những dữ liệu từ chiếc iPhone sang iCloud hoặc iTunes thì bạn sẽ dễ dàng để khôi phục lại tin nhắn đã xóa từ những dữ liệu đó.
 • Vào trang icloud.com và đăng nhập tài khoản Apple ID của bạn.
 • Nhấn vào mục Text Messages. Nếu như bạn không tìm thấy mục này thì có nghĩa là dữ liệu tin nhắn của bạn đã không được lưu trữ.
 • Nếu có thấy mục Text Messages, hãy vào và tìm tin nhắn mà bạn cần khôi phục.
 • Sau đó mở điện thoại iPhone và vào Settings (Cài đặt) => iCloud.
 • Tắt mục Text Messages đi.
 • Sau đó bạn sẽ nhìn thấy một bảng thông báo hiện lên, chọn Keep on My iPhone (lưu trên iPhone của tôi).
 • Bây giờ bật lại mục Text Messages.
 • Chọn Merge và đợi một chút. Những tin nhắn đã bị xóa sẽ xuất hiện trở lại.


Liên hệ HOTLINE 0937.970.101 để được báo giá thay mặt kính iphone 8 nhanh và chính xác đồng thời còn có cơ hội hưởng được nhiều ưu đãi khác.

+ Sử dụng iTunes để khôi phục tin nhắn đã bị xóa
Nếu bạn không lưu trữ dữ liệu trên iCloud nhưng đã từng đồng bộ với iTunes thì bạn hoàn toàn có thể khôi phục lại những tin nhắn đã xóa bằng cách sử dụng iTunes.Lưu ý: Cách này chỉ hoạt động khi bạn không tắt tính năng tự động đồng bộ trên iTunes.
 • Kết nối điện thoại iPhone với máy tính mà bạn đã từng đồng bộ.
 • Trên iTunes, chọn mục iPhone của bạn.
 • Chọn Restore Backup (Khôi phục dữ liệu).
 • Tất cả những dữ liệu mà bạn đã đồng bộ với iTunes sẽ được khôi phục lại trên iPhone chỉ sau vài phút.

+ Sử dụng ứng dụng khác để khôi phục tin nhắn đã xóa

Nếu bạn đã áp dụng cả 2 cách nêu trên đều không thể lấy lại tin nhắn đã xóa trên iPhone của bạn thì hãy thử sử dụng các ứng dụng khác như WonderShare Dr.Fone for iOS, PhoneRescue by iMobile hay Tenorshare iPhone Data Recovery đây đều là những phần mềm cho phép người dùng khôi phục lại dữ liệu trên chiếc iPhone của mình. Bởi mặc dù in nhắn bị xóa đi nhưng chúng vẫn còn tồn tại trên thiết bị cho đến khi nào bị ghi đè lên, những ứng dụng trên có thể sẽ giúp bạn khôi phục lại những tin nhắn đó.
Trên đây là một số cách giúp bạn có thể khôi phục tin nhắn bị xóa trên iphone một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chúc bạn thành công!