iPhone 7 Plus chiếc smartphone cho tới nay vẫn được người dùng ưa chuộng. Cho dù nó cũng gặp nhiều lỗi thông thường điển hình như lỗi Bluetooth iPhone 7 Plus không hoạt động và dưới đây là một số cách khắc phục lỗi nhanh chóng.

Bluetooth tuy là một tính năng ít được sử dụng nhưng lại khá cần thiết trên các smartphone, chúng ta có thể chuyển file Bluetooth trên iPhone như cách gửi file qua Bluetooth trên iPhone mà mọi người thường sử dụng, tuy nhiên đối với nhiều người khi gặp lỗi Bluetooth iPhone 7 Plus không hoạt động cũng là một phiền toái cần phải khắc phục.Hướng dẫn sửa lỗi Bluetooth iPhone 7 Plus không hoạt động

Khi chẳng may chiếc iPhone 7 Plus gặp phải lỗi Bluetooth không hoạt động thì hãy thử áp dụng theo những cách khắc phục dưới đây nhanh.

Cách thứ 1: Khởi động lại điện thoại Iphone 7 plus

Khi chiếc iPhone 7 plus gặp lỗi Bluetooth không hoạt động thì trước tiên hãy thực hiện việc khởi động lại cho chú dế của mình ngay để cho hệ thống của máy tái khởi động lại các tùy chỉnh các cài đặt trên máy cũng được chạy ổn định hơn và có thể khắc phục được lỗi Bluetooth không hoạt động cho iPhone 7 Plus hiệu quả.

Cách thứ 2: Thiết lập lại kết nối Bluetooth trên iPhone 7 Plus

Nếu bạn đã thực hiện khởi động lại điện thoại mà lỗi Bluetooth trên iPhone 7 Plus không hoạt động vẫn chưa được khắc phục thì hãy thiết lập lại kết nối Bluetooth lại cho máy bằng cách:

+ Truy cập vào Cài đặt (Settings) và ấn chọn mục Bluetooth. Tại đây hãy ấn chọn biểu tượng "i" với điện thoại ghép nốt trước đó.

+ Tiếp đó chọn Quên điện thoại này (Forget This Device), và lựa chọn xác nhận xoá điện thoại.

+ Thử kết nối lại Bluetooth với điện thoại.


Bạn muốn biết giá thay màn hình iphone 7 plus bao nhiêu tiền tại Thuận Phát Mobile? Vậy hãy gọi đến số 0937.970.101 hoặc đến trực tiếp số 514 Lê Hồng Phong phường 1 quận 10 TP. HCM để được hỗ trợ báo giá tư vấn tận tình.

Cách thứ 3: Đặt lại cài đặt mạng

Việc đặt lại cài đặt mạng cho iPhone 7 Plus sẽ giúp điện thoại có thể khôi phục những cài đặt mạng ban đầu trên điện thoại như khi xuất xưởng và khắc phục lỗi Bluetooth nhanh chóng bằng cách:

+ Vào Cài đặt (Settings) => chọn Cài đặt chung (General) => chọn mục Đặt lại (Reset).

+ Chọn mục Đặt lại Cài đặt Mạng (Reset Netwroks Settings) và ấn chọn xác nhận Đặt lại cài đặt mạng như hình dưới.

Hệ thống của điện thoại sẽ nạp lại dữ liệu và điện thoại sẽ khởi động lại điện thoại một lần nữa, sau khi khởi động xong hãy thử mở Bluetooth và kiểm tra lại lỗi Bluetooth trên iPhone 7 Plus không hoạt động đã được khắc phục được hay chưa.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ thay mặt kính iphone 7 plus chính hãng để ép kính mới cho chú dế của mình thì hãy đến ngay trung tâm Thuận Phát Mobile để sử dụng dịch vụ chất lượng nhất với mức giá tốt nhất thị trường.


Cách thứ 4: Nâng cấp iOS cho điện thoại

Việc Bluetooth của iPhone 7 plus không hoạt động có thể là do IOS quá cũ và gây ảnh hưởng đến hoạt động của Bluetooth vì thế hãy kiểm tra lại phiên bản hệ điều hành của máy và nâng cấp lên phiên bản mới nhất để tính năng Bluetooth cũng như các tính năng khác hoạt động tốt hơn.

Trên đây là một số cách khắc phục lỗi Bluetooh iPhone 7 Plus không hoạt động hy vọng giúp được bạn có thể tự mình sửa lỗi này một cách nhanh chóng không làm gián đoạn công việc của bạn. Nếu không vẫn không thể tự mình khắc phục được thì hãy tìm đến địa chỉ nào sửa điện thoại uy tín gần nhất để nhận được sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên lành nghề.