Mang thiết kế mới Oppo F5 đem lại làng gió mới cho những ifan Oppo – chuyên gia selfie - là chiếc điện thoại đầu tiên được trang bị thiết kế màn hình tràn viền cạnh với các cạnh viền cực mỏng đem lại vẻ thanh tao cho sản phẩm này.

Thế những dùng được trang bị kỹ về chất lượng cũng như mẫu mã cho dòng Oppo F5 vẫn có thể mắc phải một số lỗi phổ biến mà hầu như smartphone nào cũng mắc phải đó là lỗi Oppo F5 bị loạn cảm ứng Vậy phải làm gì khi chẳng may gặp phải lỗi này? Nguyên nhân nào khiến cho máy mắc lỗi loạn cảm ứng và ở đâu sửa lỗi loạn cảm ứng Oppo F5 hiệu quả cũng như địa chỉ thay màn hình oppo f5 chính hãng?


Những nguyên nhân khiến cho Oppo F5 bị loạn cảm ứng

 • Chiếc Oppo F5 của bạn từng bị va đập mạnh trong quá trình sử dụng, có thể do rơi, rớt hay có thể do lỡ tay ném đi trong lúc giận? Điều này làm cho màn hình Oppo của bạn bị ảnh hưởng xấu.
 • Miếng dán bảo vệ màn hình kém chất lượng cũng là nguyên nhân khiến cho máy bị loạn cảm ứng nhảy lung tung.
 • Bạn để máy gần những vật phát nhiệt như máy tính, lò vi sóng….cũng có thể làm có máy bị loạn cảm ứng.
 • Chip xử lý cảm ứng của máy bị hỏng hoặc lỗi nên khiến cho Oppo F5 bị loạn cảm ứng.
 • Máy đã từng thay màn hình cảm ứng và nhầm phải loại kém chất lượng nên sử dụng một thời gian thì máy bắt đầu bị loạn cảm ứng.
 • Màn hình cảm ứng Oppo F5 bị hỏng hoàn toàn đó là trường hợp tệ nhất khi gặp phải lỗi loạn cảm ứng trên Oppo. Lúc này cần phải thay màn hình Oppo F5 mới thì mới có thể sử dụng máy lại bình thường.


Cách khắc phục cho tình trạng Oppo F5 bị loạn cảm ứng
+ Hãy tháo miếng dán bảo vệ màn hình máy ra và kiểm tra lại máy đã hết loạn cảm ứng hãy chưa.
+ Động lại máy là cách mà nhiều người dùng đã thử và mang lại hiệu quả bất ngờ.
+ Nếu máy để ở nơi có nhiệt độ cao toa ra thì hãy đưa máy tránh xa những chỗ đó ra, khởi động lại máy xem tình trạng loạn cảm ứng có được giải quyết hay không.
+ Nếu máy từng bị làm rơi hay va đập thì có thể màn hình hoặc phần cứng nào của máy đã bị hỏng hoặc gặp lỗi vì thế bạn nên đưa máy đến trung tâm bảo hành hoặc trung tâm sửa chữa uy tín để được hỗ trợ kiểm tra và khắc phục lỗi nhanh chóng.
Lý do bạn nên khắc phục tình trạng Oppo F5 bị loạn cảm ứng tại Thuận Phát Mobile
 • Giá cả cạnh tranh khi sử dụng dịch vụ sửa chữa Oppo tại Thuận Phát Mobile.
 • Linh kiện, phụ kiện Oppo có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ.
 • Thời gian sửa chữa nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu bạn có thể chờ lấy ngay trong ngày.
 • Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm sửa chữa Oppo lâu năm.
 • Chế độ bảo hành dài hạn.
 • Hoàn phí 100% nếu không hài lòng dịch vụ tại trung tâm.
 • Nhận được nhiều ưu đãi, khuyến mãi siêu hấp dẫn.

Bạn đang tò mò muốn biết tại Thuận Phát Mobile thì thay mặt kính iphone x bao nhiêu tiền? thay mất bao lâu? chế độ bảo hành ra sao? Vậy đừng ngại hãy gọi ngay đến số 0937.970.101 để được tư vấn và giải đáp tận tình nhé.
Quy trình sửa lỗi Oppo F5 bị loạn cảm ứng tại Thuận Phát Mobile như thế nào?
+ Khi đến Thuận Phát Mobile và tiếp tân sẽ tiếp nhận chiếc Oppo F5 bị loạn cảm ứng của bạn kiểm tra sơ bộ tình trạng của máy.
+ Nhân viên sẽ thông báo lỗi và tư vấn chọn cách khắc phục sau khi kỹ thuật viên kiểm tra kỹ về tình trạng hiện tại của máy. Báo chi phí sửa chữa. Khách đồng ý mới tiến hành sửa chữa.
+ Máy đưa đến kỹ thuật viên sửa chữa, kiểm tra kỹ trước khi bàn giao máy lại cho khách.
+ Tiếp tân và khách sẽ cùng nhau kiểm tra lại các chức năng của máy thật kỹ. Khi khách hài lòng thì tiến hành thanh toán và nhận giấy bảo hành, thẻ Giftcard trước khi ra về.
Hãy đến với Thuận Phát Mobile ngay khi chiếc Oppo F5 bị loạn cảm ứng hoặc gặp bất cứ vấn đề gì để được khắc phục hiệu quả và kịp thời tránh tình trạng để lâu làm ảnh hưởng đến các linh kiện khác của máy.