Quảng cáo hình ảnh cho sự kiện là một việc vô cùng quan trọng bởi vì nó quyết định sự kiện của bạn có hoàn hảo hoặc là không. Một sự kiện được gọi là thành công khi sự kiện đó thu hút được sự chú ý cũng như tham gia của khách mời. Dù event của bạn được tổ chức với quy mô lớn hoặc là nhỏ thì bạn cũng cần phải chú ý tới việc marketing cho hình ảnh của event.

to chuc tet trung thu cho cac be

Vậy cần phải làm gì để quảng bá cho hình ảnh của event? Để trả lời được câu hỏi này bạn có thể tham khảo một số thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Lên kế hoạch quảng bá cho hình ảnh của sự kiện

Nếu muốn thu hút sự chú ý của khách mời đến event của bạn thì bạn hãy tạo những poster, bandroll về sự kiện trên đó có in các khẩu hiệu nhưng tất cả phải được thiết kế đẹp mắt và sáng tạo. Nếu bạn thực hiện một sự kiện nhưng với nhiều thời gian khác nhau bạn hãy tiến hành in một loạt các áp phích cùng với đó là các thông tin về thời gian, địa điểm tổ chức cũng như thành phần đến tham gia sự kiện của bạn là ai. Bởi lẽ như thế khách mời sẽ cảm thấy tò mò, thích thú và muốn tới tham gia sự kiện của bạn bởi vì muốn biết sự kiện của bạn có điều gì đặc biệt.

Thu hút các nhà đầu tư để tài trợ cho event

Nếu như doanh nghiệp của bạn có các nhà tài trợ tốt thì bạn có thể nhờ tới hình ảnh của công ty họ để marketing cho sự kiện của bạn. Chắc hẳn họ sẽ có một cơ sở dữ liệu lớn có chứa các thông tin về email, hệ thống newsletter và hơn thế nữa là một website có đông đảo người tham dự khi đó sự kiện của bạn sẽ có khá nhiều người biết tới. Hoặc bạn có thể liên kết với những đại lý để marketing cho sự kiện của bạn doanh số bán hàng của họ cũng sẽ được tăng lên nhanh chóng.

to chuc le khai truong showroom

Hãy đề nghị những đại lý tài trợ cho sự kiện của bạn bằng cách đặt các quảng bá trong cửa hàng của họ và có thể tặng một số mặt hàng cho chương trình rút thăm trúng thưởng chẳng hạn, họ cũng sẽ được quảng cáo thông qua sự kiện của bạn.

Nếu bạn muốn họ tham dự event của bạn thì bạn hãy đưa ra những điểm cộng mà họ nhận được ví dụ như bạn bạn sẽ đặt tên cửa hàng hoặc logo trên tất cả những sản phẩm truyền thông quảng cáo khi đó họ sẽ cảm thấy hứng thú hơn khi tham dự.