Vinpearl Nam Hội An đang là dự án nóng trên thị trường hiện nay và đã đi vào hoạt động. Đầu tư ngay vào dự án này hiện nay bạn dễ dàng nhận ngay sổ đỏ và bàn giao ngay. Dự án còn có được một vị trí đắc địa cũng như xây dựng nên hệ thống tiện ích all in one hấp dẫn hơn. Bài viết dưới đây là minh chứng cho điều đó.
Vị trí của dự án nằm tại đâu? Nó nằm tại chính xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Nhờ vị trí này, dự án có những lợi thế tuyệt vời để phát triển du lịch nghỉ dưỡng bền vững, lâu dài khi được xây dựng trên con đường di sản văn hóa miền Trung khi có sự liên kết vùng vượt bậc: Hội An – Mỹ Sơn – Huế.
Cũng chính sự kết nối tiện ích liên kết vùng cũng tạo nên điểm nhấn cũng như đặc sắc mới cho dự án với những địa điểm khác như:
– Cách Hội An 15 phút
– Cách Tam Kỳ 20 phút
– Chỉ hơn 30 phút để đến Thánh địa Mỹ Sơn
– Cách khu nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng 30 phút
– Cách Trung tâm thành phố Đà Nẵng 45 phút
– Chỉ mất hơn 2 giờ là đến Cố đô Huế
Donald Trump – Trùm BĐS thế giới, Tân Tổng thống Hoa Kỳ cho biết vị trí đẹp là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến hiệu quả của thương vụ đầu tư. Một vị trí được đánh giá là đẹp khi hội tụ các yếu tố như: tầm nhìn đẹp, đẳng cấp, tiện nghi và có tiềm năng tăng giá mạnh mẽ. Nhờ quan điểm này, ông không tiếc chi tiền gấp nhiều lần để có được một vị trí đẹp và có được những thành công xuất sắc trong các thương vụ đầu tư BĐS của mình.
Không chỉ vậy vị trí của dự án này còn có được những đặc điểm nổi trội khác như:
+ Tầm nhìn view biển Hội An tuyệt đẹp
+ Dễ dàng di chuyển đến các vùng xung quanh, du khách dễ dàng di chuyển qua lại các điểm du lịch, di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh tại Hội An.
+ Vị trí dự án là khan hiếm, cộng thêm chất lượng của khu nghỉ dưỡng đã thiết lập lên những căn Biệt thự biển Nam Hội An đẳng cấp.
+ Tiềm năng sinh lời từ việc cho thuê Biệt thự biển là rất lớn.
Ngoài ra cũng chính tiện ích nổi bật cũng là điểm mới như:
+ Hệ thống bể bơi ngoài trời
+ Hệ thống sân Golf tiêu chuẩn quốc tế
+ Khu nhà hàng sang trọng
+ Khu vui chơi giải trí
+ Trung tâm thương mại
+ Khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp với du lịch
Xem thêm: mua bất động sản