Một vào những khu du lịch thu hút du khách đến cùng xứ Quảng đó là trung tâm du lịch Vinahouse Space- cảnh đẹp nhà Việt. ghé thăm điểm này các bạn sẽ từng được chiêm ngưỡng tận mắt những lối kiến trúc kỳ lạ mang dấu ấn nghề quê nước ta. không những thế tới đây còn thường được biết đến chính là cơ hội để các bạn có thể nghỉ ngơi, nếm thử những tiếng phút bình yên sau những dịp chế biến việc mệt mỏi.
địa điểm này được xây lên ngoài địa phận xã Điện Minh, huyện Điện Bàn của xứ Quảng. Đây là 1 vị thế đã được đánh giá cả thường được biết đến chính là cực kỳ đẹp, bởi lẽ nó nằm trên trục Khu phố nối giữa Hội An hay khu tổ hợp thánh địa Mỹ Sơn. các du khách đến đây cho biết địa điểm du lịch này giống một cây cầu gắn kết những bằng chứng riêng có của những khu vực miền nơi này.
Bạn chưa đặt chân đến :đặt phòng khách sạn hội an giá rẻ

đến với Vinahouse Space, ban đầu bạn sẽ có cảm giác khu du lịch này khá trống trải. nhưng cũng chính bởi điều này đã tạo đối với nơi này có dịp xây dựng trở thành 1 mô hình làng quê yên bình, yên ả thuộc về người Việt xưa. Công trình độc đáo này đã được xây dựng ròng rã suốt 8 năm, nơi này ẩn chứa không ít tâm huyết ở những người đã góp công hình thành nên tại đây.
qua khuôn viên rộng đến ngoài 10.000 m2, khu vực này được thiết kế cùng 18 ngôi nhà mang phong cách cổ xưa thuộc về nước ta hoặc là đã nên đến 15 công trình sở hữu các nét công trình kiến trúc kỳ thú từng được phục dựng lại nguyên vẹn nhờ những ngôi nhà cổ. ở đây được chai thành 3 khu du lịch, vào các khu du lịch này đều sở hữu các ý nghĩa riêng thuộc về nó. tuy nhiên tuy có các nét kỳ thú đặc biệt trải qua lịch sử từng công trình song mục đích cuối trải qua lịch sử nhưng nó đem đến là thể hiện đã được những nét lịch sử văn hóa đặc sắc riêng có của mọi miền hơn cả nước.
Bạn chưa ghé thăm :https://www.vntrip.vn/cam-nang/dia-c...gon-hoi-an-987
đơn giản chỉ ở 1 khu vực riêng có của xứ Quảng mà các bạn có thể bắt gặp ko ít kiến trúc nhà cổ trên khắp những miền đất miền. các bạn có thể bắt gặp ngay căn nhà hai gian cổ lầu đặc điểm thuộc về khu vực miền bắc, nhà tam gian tứ hạ, và nhà năm gian chái kép… ngoài ra đến đây còn chính là dịp để các bạn có thể Tìm hiểu thêm đã được các nét nhân văn đặc sắc, những món ăn ngon quyến rũ của tỉnh Quảng Nam. Khuôn viên của khu du lịch cũng từng được trồng rất nhiều cây ăn trái, trải qua lịch sử những quy hoạch tổng thể phục dựng lại những làng nên bạn có thể thỏa thích tận hưởng những điều hấp dẫn đến nơi này. nếu có cơ hội tới xứ Quảng, tránh quên ghé thăm địa điểm quyến rũ này. đến đây chắc chắn sẽ để lại về bạn những kỉ niệm vô cùng nhớ mãi