Nghỉ dưỡng kết hợp với thể thao, giải trí sắp là mô hình được ưa chuộng số 1 làm việc thị trường du hý Việt Nam. ở bối cảnh bạn sắp câu kéo Một vài khu nghỉ dưỡng cao cấp công tác cho miền Bắc thì sự xuất Hiện nay của Yên Dũng Resort đã giải tỏa “cơn khát về yêu cầu lưu trú cũng như mở ra cơ hội đầu tư sinh lời, với tiềm năng tăng giá cũng mức lợi tức hấp dẫn chỉ mất khoảng ngắn sắp tiếp theo.

Yên Dũng Resort & Golf Club – sản phẩm đẳng cấp đón đầu xu hướng

Dự án Yên Dũng Resort được đầu tư và xây dựng trên khu đất rộng 190ha nằm trong quần thể dãy núi Nham Biền thuộc huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. Sở dĩ được mệnh danh là vùng đất của Phượng Hoàng bởi nơi Đó có 1 truyền tích về 99 con Phượng Hoàng đậu trên 99 ngọn đồi trải dài nối tiếp nhau trùng điệp giữa vùng đất hữu tình.

Không chỉ sở hữu vị trí biệt thự Yên Dũng đắc địa, Yên Dũng Resort còn nằm trong vùng tài chính trọng điểm với nguy cơ liên kết vùng lý tưởng. Nắm bắt được thế mạnh này chủ đầu tư QNK đã tăng trưởng Công trình Theo mô hình biệt thự đẳng cấp kết hợp cùng sân golf hiện tại đại.

Khu nghỉ dưỡng còn la Một kiệt tác kiến trúc mới, xứng với vẻ đẹp tuyệt mỹ của thiên nhiên và đồ án của quần thể vui chơi giải trí nơi Đó. Khi đưa ở vận hàn Các căn biệt thự công tác cho Yên Dũng kỳ vọng được sánh ngang Một vài nguồn hàng nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Những thiên đường du hý như Hawaai, Phuket Thái Lan, Bali Indonexia,... Chưa hết tại Yên Dũng Resort còn xuất Hiện chuỗi tiện ích đẳng cấp, đem lại cho Một số chủ sở hữu Một vài không gian sống và nghỉ dưỡng thời thượng, khác biệt.

khả năng đầu cơ sinh lời với Yên Dũng Resort

bên cạnh yếu tố về thăm quan nghỉ dưỡng, Một vài căn biệt thự tại Yên Dũng Resort còn là cơ hội đầu cơ sinh lời hấp dẫn. Mới Đây chủ đầu tư còn đưa ra chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, cụ thể:

Hỗ trợ cho vay khuyến mại lên đến 70% mức vốn căn biệt thự với lãi 0% trong vòng 12 tháng. Sau Đây bạn đang trả lợi nhuận Tin tức lợi nhuận của tổ chức tín dụng.
Thanh toán nhanh 95% GTBT sẽ nhận được chiết khấu khuyến mãi.
đảm bảo lãi suất =10% trong vòng 5 năm. Theo năm thứ 6 trở đi phân chia Thông tin tỷ lệ 85:15 Từ lợi nhuận dịch vụ ( bạn 85 – CĐT 14 )
Nhận 150 đêm nghỉ dưỡng miễn phí ở vòng 5 năm tại hệ thống biệt thự 4 sao Yên Dũng Resort.
Để cập nhật Thông báo mới và khách quan nhất về Công trình biệt thự Yên Dũng, xin mời khán giả và quý khách hàng tìm hiểu trực tiếp với chúng nhà tôi để nhận được Những tư vấn chuyên sâu nhất.

View more random threads: