Cũng như các ứng dụng khác Safari bỗng dưng bị mất khỏi danhmục cài đặt sẵn trên chiếc iPhone 7 của bạn nó làm cho bạn không thể truy cậpvà sử dụng được ứng dụng đó, vậy làm thế nào có cách nào khắc phục tình trạngnày nhanh hay không?

Safari có công dụng gìtrên điện thoại?
Safari là trình duyệt web, nó dùng để truy cập internet vớichức năng giống như các ứng dụng trình duyệt Firefox, Chrome,.đây là ứng dụngđã được Apple cài đặt sẵn trong máy nên bạn không thể xóa nó được.

Ứng dụng Safari đã trở nên khá quan trọng với người dùngtrong nhu cầu truy cập internet hàng ngày, do đó khi ứng dụng này gặp lỗi chắcchắn sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm trên điện thoại của người dùngrất nhiều, việc truy cập internet sẽ bị gián đoạn.
Hãy tham khảo vài chia sẻ dưới đây có thể giúp bạn tự khắcphục khi Safari tự nhiên "biến mất" khỏi iPhone của bạn một cách nhanh chóng.
Khi cần tư vấn về liên quan đến iPhone hoặc cần biết hiện tại thay màn hình iphone 7 giá bao nhiêu thì chỉ cần gọi đến số 0937.970.101 bạn sẽ được giải đáp và báo giá nhanh.

Khắc phục lỗi mất ứng dụng Safari trên điện thoại iPhone 7
Đôi khi vì lý do nào đó bạn đã cho ứng dụng Safari của mình không xuất hiện trênmàn hình điện thoại. Đến khi cần sử dụng đến nó thì bạn chẳng nhớ nó nằm ở đâu,vậy hãy làm theo các bước dưới đây để bật lại ứng dụng này trên màn hình để tiệnsử dụng nhé.
- Hãy truy cập vào phần cài đặt của máy nếu bổng nhiên khôngthấy biểu tượng của ứng dụng Safari trên màn hình iPhone 7 nữa.
- Sau đó, tiếp tục chọn vào cài đặt chung, tiếp tục kéo xuốngbên dưới để tìm đến mục giới hạn và chọn vào nó.
- Lúc này, trên màn hình điện thoại sẽ yêu cầu nhập mật khẩuđể xác nhận tính bảo mật.
- Sau khi đăng nhập mật khẩu, trên màn hình sẽ xuất hiện cácứng dụng đã được cài đặt sẵn trên điện thoại, bên phải các ứng dụng đó cóthanh gạt, hãy chọn thanh gạt sang chế độ on để ứng dụng Safari có thể hiển thịra bên ngoài màn hình chính để bạn sử dụng ứng dụng này ngay.
Sau khi thực hiện xong các bước trên, hãy quay trở lại mànhình chính bạn sẽ thấy Safari xuất hiện và lúc này bạn có thể sử dụng được ứngdụng này rồi. Thuận Phát Mobile hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn nhanh chóng có thể sử dụng được ứng dụng Safari nhanh chóng.
Thuận Phát Mobile còn là địa chỉ thay mặt kính iphone 7 plus chính hãng với mức giá tốt nhất tại TPHCM. Bảo hành dài hạn và có nhiều chương trình giảm giá cho khách hàng. Liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây nhé.
Công ty TNHH Thương Mại Và Sửa Chữa Điện Thoại Di Động Thuận Phát
Giờ làm việc: Thứ 2 - CN: Từ 8h30 - 21h00
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM
Hotline: 093 797 0101 - 093 179 0101