Sa Pa chính là một thị trấn tại vùng núi cao, 1 vùng đất khiêm tốn, lặng lẽ nhưng chất chứa bao sự kỳ diệu của cảnh sắc tự nhiên. Không những chỉ hấp dẫn khách du lịch bởi cảnh quan thiên nhiên đẹp tươi mà thị trấn Sapa Lào Cai còn thú vị với các sản phẩm của người miền núi hay là đặc sản Sapa Lào Cai. Hãy tham khảo các canh dep Sapa quyến rũ níu chân du khách với VNTRIP nhé!.

Ngọn núi Hàm Rồng ở sát trung tâm Sapa, bất kỳ du khách nào cũng có thể leo lên đó để ngắm nghía toàn cảnh thị trấn Sapa, Mường Hoa, Sa Pả, Tả Phìn thoắt ẩn thoắt hiện bên trong sương mù. khách du lịch như được đi lạc vào mảnh vườn tiên, đám mây ùa kín cơ thể và các bông hoa rạng rỡ đầy màu sắc dưới đất lúc lên đến núi Hàm Rồng.
Có một nhà thờ cổ làm bằng chất liệu đá tại Sapa, cũng như một nhà tu đạo Kito được dựng hầu như thí dụ như bằng chất liệu đá di chuyển ngược lại theo hướng đông bắc, trên đường đi đến động Tả Phìn từ thị trấn. Có 1 hang động, ở trong có rất nhiều nhũ đá tạo nên các hình thú vị như hình tiên múa, hình đoàn tiên ngồi, hình cánh đồng, rừng cây lấp lánh lúc đi khoảng 3 km.
Đặc biệt, lúc đến thung lũng Mường Hoa Sapa, địa điểm đây sở hữu 196 hòn chạm khắc nhiều hình thù độc đáo của những cư dân cổ xưa cách đây chục triệu năm mà nhiều nhà khảo cổ vẫn chưa thể giải thích được những thông tin đó. Có độ cao hơn 200m cùng những dòng nước đổ xuống ào ào tạo nên âm thanh rừng núi, Thác Bạc cũng là nơi thu hút tại đây.
Đến với Sa Pa mùa tuyết rơi, du khách sẽ còn được chiêm ngưỡng các khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp đến ngỡ ngàng mà ko nhiều địa điểm nào có được. Quang cảnh cực kỳ kì vĩ bởi màu sắc xanh của những cánh đồng lúa trên ruộng bậc thang được thay bằng màu trắng của tuyết phủ
Sapa đẹp 1 kiểu diệu kì và là một bức tranh cảnh quan cực đẹp, chính vì thế điểm đến đây đã được nhiều khách du lịch khám phá, đắm mình vào thiên nhiên. Nơi này là địa điểm tham quan lý tưởng nhất, ko nơi nào sánh được.