Bái Đính được xem là mội trong mỗi ngôi chùa lớn số 1 Việt Nam, ngôi chùa này đang dần phát triển thành nổi tiếng & cũng chính là một điểm đến hấp dẫn với nhiều khách trong và ngoài nước. Hãy cùng Tham khảo các Thông tin về nơi đến này trước khi khởi hành nhé.>>>>> Xem thêm:

- Khám phá biển Trung Lương Ninh Bình

- Bật mí những điều hấp dẫn chỉ có ở phố đi bộ Nguyễn Huệ

du lịch chùa Bái Đính

Chùa Bái Đính là Theo thông tin được biết tới với không ít kỷ lục Châu Á & Nước Nhà được xác lập như chùa có tượng phật bằng đồng dát tiến thưởng lớn số 1 Châu Á Thái Bình Dương, chùa có hiên chạy La Hán dài nhất Châu Á Thái Bình Dương, chùa có tượng Di lặc bằng đồng lớn số 1 Đông Nam Á... cùng theo đó, đây cũng là ngôi chùa lớn số 1 & sở hữu nhiều kỷ lục nhất ở Nước Nhà.

Chùa đặc biệt đông vào những ngày đầu năm bởi vì tín ngưỡng và tâm linh của người việt nam. bên cạnh đó kể cả ngày nay, sự nổi tiếng của ngôi chùa này đã tiếp tục lôi cuốn hành khách từ khá nhiều nơi đến và nhiều thời điểm trong những năm.

đến chùa Bái Đính bằng cách nào? Từ HN đi khoảng 110km, đến Ninh Bình có 2 đường vào đến Bái Đính. Từ đây, du khách đi theo đường vào Khu di tích lịch sử Đinh Lê, đi đến cuối đường bác bỏ rẻ phải (rẽ trái thì vào di tích lịch sử Đinh Lê) đi tới hết đường chạm chán con đê thì rẽ trái, rồi cứ thế đi là tới chùa Bái Đính.nếu không có xe máy, bạn có thể đi ô tô khách từ TP. Hà Nội tới Ninh Bình khoảng 60k, bảo bác bỏ tài tới chỗ rẽ vào Bái Đính thì cho xuống, tiếp nối liên tục đi xe ấp ủ hoặc taxi.

Ở Bái Đính, bạn cũng có thể liên lạc nhà nghỉ Cao Sơn để đặt phòng, ngoài ra cũng có khá nhiều nhà nghỉ xung quanh. giá cả nhà đất nghỉ hotel tại đây tầm khoảng chừng 300.000 ~ 500.000 VNĐ/ đêm. Giá sẽ cao hơn nữa nếu bạn ở các khu cao cấp.

Ẳn gì ở chùa Bãi Đính? Gần chùa, bạn có thể qua ẩm thực Cao Sơn ở trên. Có giao hàng những mon ăn nổi tiếng của Ninh Bình như thịt dê, cơm cháy,.. Nhiều món ăn ngon khác và những món ăn nghi thức của Nước Nhà,... quý khách nào muốn ăn chay có thể lên điện Tam Thế để ăn đồ ăn chay, nhà hàng siêu thị sang trọng, suất ăn từ 80k tới 150k/ xuất

lúc này trong chùa Bái Đính có Dịch vụ xe điện đưa du khách lên chùa, nếu bạn không có đủ sức để leo núi thì nên đi xe điện, mức định giá khoảng 30.000 VNĐ/ người. mặc dù thế, leo núi bạn sẽ có cảm xúc thú vị hơn và được ngắm nhìn cảnh vật xung quanh kỹ lưỡng hơn. bên cạnh đó khách du lịch bắt buộc phải vào chùa qua những nhà dân vì cổng chùa luôn đóng. các lần như vậy, bạn sẽ mất khoảng chừng 2 nghìn ~ 10.000 tùy từng thời điểm.