Những mẫu passport sở hữu giá chỉ khoảng 5 triệu đồng, bằng duy nhất nửa so với hàng chính hãng được hầu hết trung tâm xách tay đưa về ồ ạt.

>> Trong số hầu hết dòng passport chính hãng, những chiếc dien thoai bb passport phap đời sau này chỉ còn mức giá mua tầm trung tuy nhiên chế độ bảo hành và cung cấp hàng của passport hiện giờ vẫn rất ok.

BlackBerry passport mức tiền rẻ bắt đầu xuất lúc này một số địa chỉ ở Hà Nội và Sài Gòn vài ngày trở lại đây. Theo giới bán hàng di động̣ xách tay, sản phẩm đang làm ra cơn sốt giống như iPhone 5c khoá mạng hàng Nhật năm ngoái, bởi mức giá rẻ hơn hàng mới. một số trung tâm chưa có hàng để cung cấp nhưng cũng chạy chương trình đặt hàng trước hệt như những sản phẩm cao cấp đời mới.Trên kệ hàng có xuất xứ rõ ràng, passport hiện là model hạng sang và có giá mua công bố cao nhất của BlackBerry, khoảng 11 triệu đồng. nhưng giờ ở thị trường mang từ nước ngoài, giá còn 5 đến 6 triệu đồng, ngang với tất cả điện thoại tầm trung bình hoặc iPhone đời cũ qua sử dụng.

>> Hàng có xuất xứ rõ ràng hiện đang được phân phối tại Hà nội, chiếc dien thoai bb passport xach tay được nhập chủ yếu tại tất cả cơ sở có xuất xứ rõ ràng. phiên bản này được trang bị vài điều điểm khác biệt quy mô rộng đến từ nhà cung cấp, passport cho nên một tín hiệu hoàn toàn duy nhất cho cửa hàng điện thoại di động.

Camera sau trang bị độ phân giải 13Mp cùng chức năng không thay đổi quang học và cửa hàng tự động lấy nét (Auto Focus), quay film theo chuẩn Full High Defination, camera phía trước có độ phân giải 2Mp cho phép quay film theo chuẩn HD... máy được tích hợp thỏi pin bộ nhớ lớn nhất hiện nay (3450 mAh), cho phép dùng liên tục trong 30 giờ.

passport sử dụng vật liệu cao cấp như kính cường lực Corning Gorilla Glass 3, khung hợp kim không gỉ… phần mềm Blackberry 10.3 sở hữu làm giao diện mới, đa năng tất cả biểu tượng mới và thanh tiêu dùng thực hiện tác vụ chính thức, mọi tính năng được người sử dụng sử dụng thường xuyǪn nhất sẽ nằm ở tâm điểm của màn hình mặt kính.Việc những chiếc passport giá mua rẻ tràn về Việt Nam được cho sẽ gây nhiều tác động đến bất kỳ dòng máy BlackBerry đang cung cấp có xuất xứ rõ ràng. Anh Tuấn, quản lý một cửa hàng ở Thái Hà, Hà Nội cho biết điện thoại của BlackBerry cung cấp rất chậm, tiêu thụ được chủ yếu là mẫu passport do sản xuất lạ mặt, độc đáo và còn giữ được phổ riêng. tuy nhiên giờ cùng sự sở hữu mặt của loại hàng giá mua rẻ, dòng thiết bị sẽ rất ế và khó bán.

>> Khi chiếc BlackBerry passport mức giá rẻ trang bị mặt ở thị trường thì những mẫu passport cổ điển bị tụt giá một giải pháp rất nhanh. Điều này khiến vài điều cửa hàng chuyên mang đến di động̣ danh gia bb passport gặp chút vấn đề về mức mức giá cho 2 sản phẩm đầu ra giống nhau nhưng được sản xuất cùng mức giá khá nhau...

Tại thị trường Việt Nam cũng như thị trường quốc tế, BlackBerry đang từ bỏ dần các dòng thiết bị chạy phần mềm vì hãng tự lớn mạnh (BlackBery OS) và chuyển sang Android. Mới đây, hãng vừa tụt mức tiền mẫu Android Priv từ 18 triệu đồng xuống còn hơn 11 triệu đồng, giới thiệu ra duy nhất sản phẩm tầm trung DTEK50 và rục rịch đưa thêm thành phẩm nữa là DTEK60. Cả hai sản phẩm mới toàn bộ chạy phần mềm của Google.