Ngày nay, nhu cầu sử dụng máy lọc không khí của mọi người ngày càng tăng cao do tình trạng ô nhiễm môi trường, không khí ngày càng diễn biến trầm trọng, tác động trực tiếp đến chất lượng cuộc sống thường nhật. Máy lọc không khí là thiết bị giữ khả năng tuyệt vời trong việc lọc sạch không khí, khử sạch bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc an toàn. Để sở hữu sản phẩm tốt nhất cho gia đình, bài viết này chúng tôi xin chia sẻ một vài Lựa chọn máy lọc không khí .
Lựa mua máy lọc không khí có nhãn hiệu

Đây là 1 trong một vài lưu ý lúc lựa chọn máy lọc không khí. Lựa chọn loại máy lọc không khí có thương hiệu to, đã có uy tín trên thị trường như: Daikin, Hitachi, Coway, Panasonic, Honeywell. Với một vài sản phẩm có nhãn hiệu nức tiếng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm chất lượng, linh kiện thay thế, chức năng làm việc, chế độ bảo hành…

Cơ chế làm việc

Hầu hết các chiếc máy lọc không khí hiện tại đều làm việc trên cơ chế ion, ứng dụng công nghệ Inverter, Eco, Plasmacluster, Nanoe… Ngoài ra, chúng còn được trang bị màng lọc Hepa, màng lọc than hoạt tính, màng lọc thô, bộ lọc tạo ẩm… do vậy có tính năng làm sạch vi khuẩn, nấm mốc, bụi bẩn PM2.5 những tác nhân gây dị ứng…
Những dòng máy lọc không khí Sharp có tính năng bắt muỗi nhờ biện pháp ánh sáng UV, cửa tối dẫn muỗi, luồng hút khí và miếng dán muỗi để bên trong máy lọc không khí, lượng lớn muỗi sẽ thu vào trong máy

Mua máy lọc không khí phù hợp với từng không gian

Hiện tại, bên cạnh việc tăng các chức năng, một vài nhà chế tạo còn quan tâm đến ngoại hình, ngoại hình sao cho thích hợp sở hữu diện tích của từng căn phòng. Những máy lọc không khí được mẫu mã tương đối gọn nhẹ thích hợp sở hữu không gian phòng từ 20-40m2, 25-50m2, 40-60m2 , 90m2.

Chọn máy lọc không khí theo công suất

Mỗi một cái máy sẽ có công suất dùng sẽ vừa ý có từng dung tích và diện tích lắp để. bởi vậy lúc tậu chọn bất kỳ 1 chiếc máy nào cho không gian bạn cần xác định được diện tích.
Xem ngay: Bầu không khí xung quanh có thực sự trong sạch
Người dùng hoàn toàn đóng thể lựa chọn máy lọc không khí giữ thể tích sử dụng lớn hơn diện tích phòng của mình, điều này hoàn toàn không phải tiêu hao, bởi máy có thể tiêu dùng cho diện tích lớn khi được sử dụng ở phòng có khoảng trống nhỏ thì càng tốt nhất, ko khí được xử lí trong thời gian nhanh hơn và sạch hơn.
Trên đây là 4 lưu ý khi lựa mua máy lọc không khí mà Vinamo cung cấp cho bạn đọc sẽ bạn lựa chọn được sản phẩm đạt hiệu quả cao cho gia đình.