Lavender tự hào là 1 trong số ít những studio chụp hình gia đình đẹp nhất tại Việt nam, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ làm hài lòng nhu cầu quan tâm đến dịch vụ chụp gia đình của Lavender.

Việc tìm hiểu thông tin là một việc cần thiết ngay từ lúc ban đầu mà bạn nên làm. Khi tìm hiểu bạn sẽ định hướng được phong cách chụp hình gia đình ngoại cảnh hay chụp trong studio sẽ phù hợp với mình, bên cạnh đó phong cách của chính studio cũng quyết định được bộ hình gia đình được thực hiện có đúng ý của bạn hay không.

Trong một năm với nhiều dịp lễ hội, sinh nhật và những bữa ăn tối ấm cúng khi gia đình quây quần bên nhau, ta sẽ luôn mong muốn ghi lại bức ảnh gia đình tuyệt vời đó. Xét cho cùng, những bức ảnh này là vật kỉ niệm những khoảnh khắc quý giá chia sẻ cùng những người thân yêu của bạn. Chụp ảnh về chân dung gia đình có lẽ là nghề nhiếp ảnh lâu đời nhất – từ thời người ta phải ngồi yên nín thở trước cái hộp đen to tướng cho đến thời nay, khi mà bất kì ai cũng có thể chụp ảnh những người thân yêu của mình một cách dễ dàng với máy ảnh kĩ thuật số SLR. Vấn đề khó khăn là phải chụp không chỉ một người mà nhiều người trong khung hình.Đó quả là một công việc thách thức. Cứ để mấy đứa cháu trai, cháu gái hiếu động quá mức vào rồi bạn sẽ hình dung ra công việc sắp tới sẽ thế nào. Đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ mách cho bạn những yếu tố cơ bản cần nhớ để những người gần gũi nhất và thân yêu nhất của bạn sống mãi qua năm tháng và được thể hiện trong diện mạo tốt nhất có thể.

Cũng đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, toàn bộ hoạt động trong suốt quá trình hình thành, phát triển và cho đến thời điểm hiện tại, Lavender luôn hướng đến đem lại một lợi ích tốt nhất cho khách hàng và luôn mong muốn đáp ứng được hết những yêu cầu đặt ra của khách hàng.
Liên hệ để được tư vấn kỹ hơn kinh nghiệm chụp ảnh gia đình chuyên nghiệp nhất theo số: 0912.797887