Sửa máy tính bảng tphcm:Máy tính bảng thường được dùng để làm việc tại văn phòng hoặc tại nhà, ngoài ra còn dùng đặt giải trí và thư giãn, kết nối tiện lợi. Nhưng sau một thời gian vận hành máy không được vệ sinh và bảo trì thì sẽ có trục trặc như treo máy thường xuyên, không lên màn hình mở máy không lên, sinh ra trục trặc màn hình xanh, hay, máy kêu to, máy có tiếng bíp kéo dài… Gây ảnh hưởng tới công tác của bạn.

Sửa máy tính bảng tphcm
Sửa máy tính bảng tphcm

Dịch vụ sửa máy tính bảng tphcm :với đội ngũ chuyên viên Kỹ Thuật có chuyên môn cao và nhiệt tình, linh kiện chính hãng và đa dạng cho tất cả các loại máy tinh và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Sau đây chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng những dịch vụ và item mà chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách.


Chúng tôi chuyên sua may tinh tại nhà tphcm

✔ Cài đặt Windows XP, Windows 7.

✔ Cài đặt các phần mềm, hệ điều hành văn minh nhât bây giờ như Office 2010, các loại phần mềm diệt virus, hỗ trợ phần mềm kê khai thuế. Trên thực tế hiện nay Sửa máy tính quận tân phú nói riêng và toàn Tp.HCM nói chung, có rất nhiều Công ty và cửa hàng sửa máy vi tính nhưng hầu hết không đáp ứng được lòng tin của khách hàng . Nắm được yêu cầu đó từ khách hàng Khoa Computer đã ra đời nhằm mục đích phục vụ, cung cấp cho khách hàng dịch vụ sản phẩm đa dạng hơn, thân thiện hơn, mới mẻ hơn, chuyên nghiệp hơn. Hãy gọi chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần Thời gian sửa chữa máy tính tối đa là trong vòng 24 tiếng đối với trường hợp mang máy về công ty. sửa máy tính tại nhà tphcm giá rẻ
Nếu sau khi sửa chữa máy tính vẫn bị lỗi cũ, chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi thường xuyên, sẽ được ưu tiên giá tốt nhất.
Khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7 hoàn toàn miễn phí.