Lần này, Apple tạo xuất hiện iPhone Ten – siêu phẩm mang nhiều thiết kế độc đáo hay lạ đem lại tạo người dùng khá chấp nhận. Mặt lưng iPhone nay được thay thế bằng cảm ứng sang trọng hoặc trang nhã. Khi cầm nắm, người sử dụng chắc hẳn sẽ phải đối mặt cùng tình huống mặt kính cảm ứng sau iPhone X bị vỡ, nứt hay phải đi thay mặt kính cảm ứng mới.Thay mặt kính Apple iPhone X ở đâu? Thay cảm ứng iPhone X có giá bao nhiêu? bạn có khả năng Coi thêm ngay những tin tức dưới đây

Khi nào cần thay kính cho Apple iPhone X

Cũng tương tự như kính bảo vệ màn hình, mặt kính cảm ứng sau iPhone 10 có tác dụng bảo vệ máy. kính Apple iPhone X là minh chứng cho sự thay đổi rõ ràng nhất của Apple.

không những có chức năng bảo vệ smartphone, kính cảm ứng còn có tác dụng thẩm mỹ, mang lại sự sang trọng, lộng lẫy cho chủ trang bị.

ba khi không thực hiện được chức năng của kính cảm ứng về cả việc bảo vệ hay chức năng thẩm mỹ thì khách hàng vì thế thay ngay cho iPhone 10 kính cảm ứng mới. Bằng mắt thường, chúng ta có thể nhìn thấy những lỗi đơn giản xuất hiện trên mặt kính:

kính cảm ứng iPhone 10 bị trầy, nứt, vỡ hay xước

Vết nứt, rạn, vết vỡ to khiến bụi,bẩn hoặc nước ngấm vào được

Thay kính cảm ứng Apple iPhone X ở đâu?

Ngay từ khi còn chưa xuất hiện, iPhone 10 đã là phiên bản được săn đón tối đa. Là siêu phẩm đẳng cấp,sang trọng và hiện đại do vậy những dịch vụ sửa chữa đi kèm cũng cần được chắc chắn chất lượng, có như vậy việc sử dụng của máy mới thuận tiện. Thay mặt kính cảm ứng Apple iPhone X chính hãng lấy ngay

ngày nay, bạn có khả năng dễ dàng thấy trên cửa hàng có nhiều cơ sở, thị trường khắc phục chiếc điện thoại di động nhưng không phải trung tâm nào cũng có khả năng đảm bảo được tạo quý khách chất lượng cao dịch vụ, chất lượng linh kiện thay thế của Apple.

Quy trình thay mặt kính iPhone 10 ở Maxmobile

Nếu lựa chọn Maxmobile là cơ sở quý vị “gửi gắm” Apple iPhone X để thay cảm ứng, quý vị có thể hoàn toàn đừng lo lắng cùng dịch vụ ở đây với:

Đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm

Linh kiện,phụ kiện thay thế chắc chắn chất lượng

Chế độ bảo hành dài lâu

Thời gian khắc phục nhanh chóng, theo quy trình tiêu chuẩn

Bước 1: Giao dịch viên thừa nhận iPhone X

Bước 2:Kỹ thuật viên check mức độ hư hại kính cảm ứng iPhone 10

Bước 3:Nhân viên thắc mắc, báo chi phí thay thế mặt kính tạo khách hàng biết.

Bước 4:Kỹ thuật viên tiến hành thay thế mặt kính cảm ứng nếu như bạn đồng ý. khách hàng có khả năng theo dõi trực tiếp quá trình thay mặt kính cảm ứng điện thoại của mình.

Bước 5:bạn kiểm tra lại tình trạng smartphone sau khi thay thế. Nhận Giftcard trước khi ra về.THAY kính iPhone 10 XONG CÓ ảnh HƯỞNG GÌ ĐẾN màn hình hoặc mặt kính cảm ứng KHÔNG?

Để biết sau khi thay kính iPhone Ten xong liệu có hình ảnh hưởng gì đến màn hiện thị và cảm ứng không các bạn cần phải hiểu rõ được cấu tạo của màn hình iPhone Ten được cấu cho như thế nào? Bao gồm những thành phần gì? màn hiện thị iPhone Ten được cấu cho gồm 3 thành phần chính

Lớp mặt kính

Lớp mặt kính cảm ứng

Lớp tấm nền tảng hiển thị OLED

Đối với màn hiện thị của iPhone X thì lớp kính cảm ứng được trang bị liền với lớp màn hình hiển thị tạo thành tuyệt đối khối và được ép chặt cùng lớp mặt kính bên ngoài bởi ba lớp keo OCA. Do vậy khi lớp kính bên ngoài bị vỡ cũng không sản xuất hình ảnh hưởng gì đến lớp mặt kính hay màn hình. Bình thường sau khi vỡ cảm ứng bên ngoài quý khách vẫn có khả năng cầm cảm ứng được bình thường. không hình ảnh hưởng gì.

Do đó khi bị rơi vỡ kính bên ngoài, các bạn yên tâm là hoàn toàn có khả năng thay được lớp kính cảm ứng bên ngoài mà không thiết kế hình ảnh hưởng gì đến màn hình