Bảo trì máy tính là gì ? Định nghĩa này rất đơn giản trong công viêc bảo trì máy tính là làm gì một công tác vệ sinh máy tính theo định ky tuần,tháng hoặc theo quý. Trong đó bao gồm các công tác như cập nhật phần mềm đã đang được chạy trên máy bảo dưỡng phần cứng, , xoá các phần mềm có hại cho máy tính quý khách,phát hiện những phần mềm theo dõi ăn cắp thong tin của quý khách

bảo trì máy tính
Trong việc bảo trì máy tính sẽ bao gồm các công đoạn là : bảo trì phần mềm máy tính và bảo trì phần cứng máy tính,báo cáo các sự cố và sua may tinh theo yêu cầu của quý khách
Lợi ích của khách hàng khi dùng dịch vụ Bảo trì định kỳ máy tính:
Kiểm tra loại trừ phần mềm gián điệp đang thường trú đặt đánh cắp dữ liệu, thông tin doanh nghiệp
Định kỳ hàng tháng Bác sĩ đến tận nơi đánh giá, sang sửa, cập nhật, ngăn ngừa các lỗi cho Hệ điều hành, các ứng dụng, loại trừ virus và dọn dẹp các tập tin rác nhằm tối ưu hóa hệ thống thông tin cho hệ thống máy tính.
Kiểm tra loại trừ các phần mềm tự động thiết đặt không cấp thiết làm hoang phí tài nguyên hệ thống. Sửa máy tính tại nhà giá rẻ uy tín tại TpHCM:

Máy tính, Lap top là người bạn hằng ngày của bạn, chúng giúp bạn trong học tập và cả công việc, nhưng thật không may laptop của bạn “mắc bệnh” nhưng bạn vẫn chưa tìm được cho mình một trung tâm sửa chữa laptop uy tín?

Bất cứ ai cũng mong muốn có thể gửi gắm laptop đang hư hỏng tới một cơ sở uy tín, chuyên nghiệp không chỉ giúp những thiết bị, người bạn công nghệ này nhanh chóng được phục hồi, dứt bệnh mà còn giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian tránh ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống. Vậy làm sao để lựa chọn cho mình trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop uy tín..cai dat may tinh tai nha tại TpHCM , Hiện nay có khá nhiều khách hàng, người tiêu dùng phàn nàn về việc laptop hư hỏng, họ đã cố gắng tìm kiếm các dịch vụ sửa chữa laptop để có thể “cứu nguy” cho người bạn công nghệ của mình, thế nhưng điều đáng nói ở đây có khá nhiều nơi sửa chữa không uy tín, lừa đảo người tiêu dùng khiến khách hàng thường rơi vào thế “tiền mất tật mang”.