“Thay màn hình cảm ứng iPhone 6, 6 plus nơi nào uy tín, giá tốt, bảo hành lâu?”
Đó là câu hỏi mà hầu hết ai cũng nghĩ đến khi chiếc iPhone 6, 6 plus yêu dấu bị rơi vỡ, bể mặt kính màn hình, bể mặt kính tuy nhiên trước khi tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thay thế lớp màn hình cảm ứng iPhone 6 thì bạn cần chú ý một số vấn đề quan trọng sau:
>>thay mặt kính iphone 6 bao nhiêu
1. Cấu tạo màn hình cảm ứng iPhone 6, 6 Plus:
lớp màn hình cảm ứng Retina HD của iPhone 6 và iPhone 6 Plus được cấu tạo bởi 3 lớp : LCD, Cảm ứng (Touch Screen), Mặt kính (Glass) và trong quá trình gia công, nhà sản xuất linh kiện iPhone sẽ ép màn hình lại thành 1 khối thống nhất gọi là màn hình cảm ứng full nguyên bộ.
màn hình cảm ứng, cảm ứng iPhone 6, 6 Plus có cấu tạo phức tạp với 3 lớp riêng biệt
Nếu mặt kính màn hình bị hư hỏng, vỡ bể hoặc liệt cảm ứng, loạn cảm ứng, bạn cần xem mặt kính màn hình rơi vào trường hợp nào sau đây:
a. Lớp kính màn hình iPhone 6, 6 Plus vỡ, bể kính nhưng màn hình cảm ứng vẫn hiển thị, cảm ứng sử dụng bình thường –> Cần thay thế hoặc ép lại mặt kính zin, chính hãng là màn hình cảm ứng sẽ hoạt động bình thường.
b. Mặt kính màn hình bị liệt, loạn cảm ứng…vv –> Cần thay cảm ứng nhưng hiện nay cảm ứng zin cho iPhone 6, iPhone 6 plus rất khan hiếm linh kiện.
c. Màn hình không hiển thị, bị sọc, bị điểm chết… –> Chỉ còn giải pháp sửa lớp màn hình cảm ứng full nguyên bộ.
Như vậy, bạn sẽ dễ dàng xác định được lớp màn hình cảm ứng iPhone 6, 6 Plus của bạn đang cần thay thế mặt kính, sửa cảm ứng hay phải sữa chữa nguyên bộ để tránh tình trạng bị một số dịch vụ chặt chém, “báo giá trên trời” hoặc tệ hơn có thể bị luộc đồ, luộc “linh kiện”.
2. Thiết bị ép kính, thay mặt kính cho mặt kính màn hình iPhone 6, 6 Plus

Hiện nay có khá nhiều dịch vụ nhận ép kính, thay kính giá rẻ cho các dòng màn hình cảm ứng iPhone bằng cách sử dụng trang thiết bị thủ công, linh kiện mặt kính hàng “lô”, lớp kính màn hình loại 2, không có phòng lọc bụi chuyên nghiệp nên mặt kính màn hình sau khi ép xong sử dụng một thời gian sẽ bị điểm chết, sọc hoặc ố vàng do keo chảy. Tốt nhất bạn nên lựa chọn các đơn vị có hệ thống máy ép màn hình công nghiệp, thiết bị hiện đại để “Chọn mặt gửi vàng” tránh dẫn đến tình trạng “Tiền mất tật mang”
thay mặt kính iphone 6 bao nhiêu
3. Trình độ kỹ thuật và kinh nghiệm thay thế mặt kính iPhone 6, 6 Plus
Trong suốt quá trình tách mặt kính và ép lại hoàn chỉnh một chiếc màn hình iPhone 6,6 Plus có thể nói tương đối phức tạp và luôn xảy ra rất nhiều rủi ro dẫn đến việc làm hư, hỏng luôn màn hình, màn hình cảm ứng chết hoàn toàn. Do đó tay nghề và kinh nghiệm của người kỹ thuật thay, ép kính cũng là một trong các yếu tố mà bạn nên hết sức cần quan tâm khi lựa chọn dịch vụ. Bạn nên chọn các trung tâm bảo hành, thay thế chữa iPhone lớn và lâu đời tại Việt Nam vì họ có nhiều kinh nghiệm để khắc phục tất cả sự cố hư hỏng liên quan đến vấn đề này.
4. Trung tâm thay thế lớp màn hình cảm ứng di động nào tốt nhất tại tp hcm:
Trung tâm thay chữa sửa lớp màn hình cảm ứng điện thoại di động Viettopcare chuyên cung cấp dịch vụ thay lớp màn hình cảm ứng iPhone 6 Plus, 6s Plus đảm bảo chất lượng tốt nhất tại TP.HCM.
Dịch vụ sữa chữa lớp màn hình cảm ứng iPhone 6, 6 Plus, iPhone 6s, 6s Plus của Viettopcare được khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và nhiệt huyết với công việc. Thêm vào đó với sự ưu đãi và hợp lý về giá cả, Viettopcare sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là những vị khách khó tính nhất.
Với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, mọi sự cố hư hỏng màn hình mặt kính iPhone 6 Plus sẽ được khắc phục hiệu quả, nhanh chóng. Hãy đến ngay Viettopcare để được trải nghiệm dịch vụ thay thế lớp màn hình cảm ứng iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý, nhiều ưu đãi.