Iphone 6s plus bị xuất hiện các điểm chết trên màn hình, đây là một lỗi trên quan hình khá là quan trọng hiện nay, vì không chỉ là có điểm chết mà tại các điểm chết trên màn hình đó thì việc cảm ứng của chúng ta sẽ không được thực hiện. Đây là một lỗi không làm ảnh hưởng đến các tính năng của điện thoại những nếu như bạn để lâu ngày không chịu sửa chữa thì lỗi sẽ ngày càng nặng hơn và có thể gây ra thêm các ảnh hưởng cho bộ phận khác của điện thoại.

Như vậy thì nguyên nhân từ đâu ra mà làm cho màn hình iphone 6s plus bị điểm chết, và liệu có cách nào có thể khắc phục được hay không? và liệu có cần phải thay màn hình để khắc phục hay là không. Nắm bắt được những sự lo lắng của mọi người về vấn đề này nên chúng tôi đã đi tìm hiểu cho mọi người và viết bài này, mọi người hãy cùng theo dõi để biết thêm chi tiết.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6s plus tại quận 10 tphcm với giá rẻ.1.Nguyên nhân làm cho iphone 6s plus bị điểm chết trên màn hình

-Bạn làm rơi điện thoại trong quá trình sử dụng, việc làm rơi khiến cho màn hình bị va chạm mạnh với các vật cứng bên ngoài khiến cho màn hình bị hư hỏng và xuất hiện các điểm chết.

-Khi bạn sử dụng điện thoại ngoài trời mưa, hay để điện thoại tại những nơi có độ ẩm cao trong thời gian dài khiến cho màn hình bị ẩm và bị oxy hóa khiến cho màn hình bị hỏng.

-Để để thoại tại những nơi chật hẹp như trong ví, túi xách khiến cho màn hình điện thoại bị đè bởi các vật cứng nên làm cho xuất hiện các điểm chết trên màn hình.

-Trong quá khứ bạn đi sửa điện thoại tại những nơi không uy tín nên khiến cho màn hình của bạn đã bị tráo đổi bởi các màn hình kém chất lượng nên làm cho màn hình bị các điểm chết.

-Hay việc bạn mua các điện thoại cũ tại những nơi không uy tín nên đã bị thay đổi linh kiện kém chất lượng trước khi bán cho bạn, vì thế sao một thời gian ngắn thì xuất hiện các điểm chết trên màn hình.

-Lỗi từ bên phía nhà sản xuất nên làm cho các điểm chết trên màn hình khi bạn vừa mới mua điện thoại về.

2.Cách khắc phục iphone 6s plus bị các điểm chết

-Khi màn hình bị vô nước thì bạn hãy lập tức tắt nguồn điện thoại ngay và đưa đến các trung tâm sửa chữa để được khắc phục kịp thời tránh các lỗi phát sinh trên điện thoại khi sử dụng.

-Không nên để điện thoại cùng với các vật cứng trong một không gian chật hẹp, vì như vậy khiến cho màn hình điện thoại dễ bị cấn và gây ra lỗi màn hình.

-Còn việc màn hình điện thoại của bạn bị hư hỏng do hàng kém chất lượng thì bạn cần phải thay màn hình iphone 6s plus mới thì mới có thể khắc phục được và típ tục sử dụng tốt hơn.

-Còn trong trường hợp khi vừa mới mua về và gặp phải lỗi chết cảm ứng trên màn hình thì bạn hãy đem đến các trung tâm bảo hành của Apple để được đổi mới một sản phẩm khác để được sử dụng.

Và khi những cách trên mà không thể khắc phục được thì máy bạn đã bị lỗi về các phần cứng ở bên trong máy khiến cho lỗi trên màn hình xuất hiện. Như thế thì các nguyên nhân sẽ khó mà được xác định một cách chính xác và bạn cần phải đem máy đến các trung tâm sửa chữa uy tín như Thuận Phát Mobile để được các nhân viên kiểm tra lỗi và tư vấn cho những cách khắc phục tốt nhất.

Như vậy là qua bài viết ngày hôm nay chúng tôi đã giới thiệu cho mọi người biết được một số nguyên nhân xảy ra phổ biến khiến cho màn hình iphone 6s plus bị các điểm chất cũng như một số cách để bạn có thể tự mình khắc phục được. Hi vọng bài viết này sẽ giúp cho mọi người có thể được một số kinh nghiệm hay cho điện thoại khi sử dụng hằng ngày.

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.197.0101