Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2017
  Bài viết
  41

  Tổng hợp đánh giá chiếc điện thoại iPhone 10: tai thỏ không vấn đề, FaceID xuất sắc thiếu sáng

  FaceID:​

  TechCrunch: FaceID nhanh hơn nhiều đối với thế hệ TouchID đầu tiên nhưng chậm hơn thế hệ 2. FaceID ổn định đến nỗi đôi khi bạn quên mất là nó đã unlock máy rồi, bạn chỉ việc đưa máy lên và vuốt là xong. Trong trường hợp bạn hay đeo kính, kể cả kính đen thì chúng ta chỉ cần tắt chức năng nhân diện sự chú ý của khách hàng là FaceID có khả năng nhận diện được. Một trong những điểm mạnh nữa của FaceID là bình thường các tin nhắn gửi đến sẽ không hiển thị nội dung ngoài màn hiện thị khóa, nhưng khi nó phát hiện chủ nhân nhìn thì sẽ hiển thị những tin tức đường nét. Ngoài ra nếu chủ nhân không nhìn vào màn hình thì máy sẽ sleep nhanh hơn, nếu có chuông báo tới mà bạn nhìn vào màn hiện thị thì chuông sẽ nhỏ lại. bên cạnh đó, cần lưu ý là FaceID sẽ nhận diện chất nhất ở khoảng cách 25-50cm, tức gần hơn tương đối nhiều so với thói quen cầm smartphone của nhiều người. Cũng theo TC thì FaceID sử dụng cực tốt trong đêm, nhưng khi ra ngoài trời quá sáng hay ngược nắng, có quá nhiều đèn thì có khả năng nó sẽ không không thay đổi bằng.  Camera: ​

  TechCrunch: Chụp hình bên trong tòa nhà hay khi choạng vạng, tất cả mọi đường nét đều được giữ tốt. Camera của iPhone 10 thậm chí còn tốt hơn cả iPhone 8, cá biệt là khi trời tối.

  TomsGuide: Tôi đánh giá cao camera tele với khẩu độ lớn trên iPhone 10 so với iPhone 8 Plus, trong cùng một điều kiện thì camera tele của Apple iPhone X cho chi tiết tốt hơn là iPhone 8 Plus, các dòng chữ cũng rõ ràng hơn.

  BuzzFeed: Camera của Google Pixel 2 tốt hơn khi trời tối, nhưng nó lại không có zoom 2x còn iPhone X thì có.

  Màn hình chính:​

  TechCrunch: Apple cầm màn hình OLED do Samsung cung ứng nhưng được chế tạo riêng theo yêu cầu của họ, cách sắp xếp điểm ảnh dạng Diamond được Apple yêu cầu riêng và trình điều khiển màn hiện thị là của Apple cung cấp. Apple nói họ đã cố hết sức để làm giảm thiểu tình trạng ảnh có cảm nhận nghiêng về màu xanh dương cũng như độ no màu giảm khi nhìn ở góc nghiêng của các màn hiện thị OLED. Trên thực tế thì tình trạng này ở iPhone 10 đúng là có giảm đi, nhưng vẫn còn tồn tại. Tuy vậy thì màn hiện thị iPhone X rất sáng khi ra trời nắng, tốt hơn nhiều so với iPhone 8.

  Dung lượng pin​

  TechCrunch: đây là website duy nhất đưa ra một nhận xét đầy đủ về pin, các trang khác đều chưa công bố do chưa dùng được nhiều. Theo người viết bài này thì bắt đầu rút sạc và 8:24 phút sáng và còn 6% lúc 9:11 tối, tức 13 tiếng 2 phút stand by, trong khi có 6 tiếng 4 phút cầm. Tham khảo dịch vụ thay pin iPhone X giá rẻ

  Không gian trải nghiệm:​

  TechCrunch: lời khuyên tuyệt vời nhất của tôi cho nỗi lo không còn phím Home là bạn sẽ quên nó chỉ trong một tuần thôi. Sau khoảng thời gian này thì việc phải nhấn phím Home 2 lần để gọi đa nhiệm cũng trở nên quá nặng nề so với tôi. Hóa ra 10 năm quen thuộc với phím Home cũng đủ để chúng ta bước tiếp rồi.  TheVerge: Việc điều hướng, cầm iPhone X là nhỏ gọn và rất dễ dùng. Bạn có thể vuốt từ dưới lên và giữ để xem các chương trình đang chạy hiển thị dưới dạng card hay vuốt nhanh sang trái hoặc phải ở thanh Home để chuyển đổi giữa các ứng dụng.

  Tai thỏ:​

  TechCrunch: Khi cầm thì phần tai thỏ không làm tôi khó chịu. Bạn sẽ rất sớm quên đi sự tồn tại của nó thôi, hầu hết các ứng dụng lớn như Instagram hay Facebook đã được nâng cấp không gian trải nghiệm nên không quá khó chịu. Phần tai thỏ chỉ là một phần không sử dụng của màn hình, xung quanh nó hiển thị những tin tức cần thiết như WiFi hay mạng, pin nên bạn sẽ không khó chịu đâu.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2018
  Bài viết
  294
  Bạn nên để ý đến tổng thể không gian nhà mình cần những điều gì là tất yếu trong nội thất

  Cũng nên chú ý đôi chút đến tổng thể nội thất trong gia đình, bạn có thể tham khảo tại: https://gotrangtri.vn/

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •